Review : Steel Series Neon Rider Collection

สวัสดีอีกครั้งครับชาว FPSThailand วันนี้อยู่กับ Product ใหม่ล่าสุด เป็นรุ่น Limited edition อีกด้วย จากทางค่าย Steel Series นั้นก็คือ Neon Rider Collection ซึ่งเป็นลายสกินปืนในเกม CS:GO โดยมาจากการส่งประกวดผลงานใน Workshop จาก Creator และได้รับเลือกให้อยู่ในเกม CS:GO นั้นเอง ลาย Neon Rider จะไปอยู่ที่ Gaming Gear ชิ้นไหน จะสวยสะดุดตา หน้าสะสมแค่ไหน เดียววันนี้ทาง FPSThailand จะพาไปรับชมกันครับ !!

Neon Rider Collection นั้น จะประกอบไปด้วย อุปกรณ์ Gaming Gear ดังนี้

1.Sensei Ten Neon Rider Edition ราคา 2990.- (ตอนนี้มีโปรลดเหลือ 2590.- อยู่นะจ้ะ )

อุปกรณ์ชึ้นแรกก็คือ เมาส์ Gaming รุ่น Sensei Ten เรื่องสเป็ค ไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้วสำหรับเจ้า Sensei Ten คราวนี้เพิ่มลาย Neon Rider จากลายสกินปืนในเกมสุดฮิตอย่าง CS:GO เข้าไปอีกทำให้มีสีสันสวยงาม ดูโดดเด่นมากขึ้น แต่พื้นผิวของเมาส์ดูจะสากๆ กว่าปกติ แต่โดดรวมถือว่าสวยงาม มากๆ ครับ

2.QcK Prism XL Neon Rider Edition ราคา 2990 .-

ต่อมาอุปกรณ์ชึ้นที่ 2 ก็คือ แผ่นรองเมาส์ QcK Prism XL Neon Rider Edition เป็นแผ่นรองเมาส์ที่มี ไฟ RGB บริเวณขอบแผ่นรองเมาส์ เต็มผืน ลวดลายสวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์ของ Neon สีชมพู ฟ้า ม่วง แผ่นรองมีขนาด 900 x 300 มิลลิเมตร ผิวเป็น Control ทำให้ควบคุมเมาส์ได้ค่อนข้างง่าย แม่นยำมากๆ ด้านเป็นยางเกาะกับได้ดีพอสมควร สายเป็น Cable คุณภาพดีไม่ซ้อนทับการใช้งาน อิสระ

SteelSeries QcK Neon Rider Edition Cloth Large Gaming Mouse Pad ราคา 990.-

ชึ้นสุดท้ายใน Collection นี้ แผ่นรองเมาส์ SteelSeries QcK Neon Rider Edition Cloth Large Gaming Mouse Pad เป็นแผ่นรองเมาส์ ขนาด 450 X 400 มิลลิเมตร ก็คือขนาดของ XL ปกติไชต์ที่คนทั่วไปใช้นิยมใช้กัน ตัวนี้จะเป็นพิ้นผิว Control เหมือนกัน แต่จะต่างที่ลวดลาย จะเป็นลายรูปคนใส่หมวกกันน๊อคลาย Neon Rider สาวยสดงดงาม ไม่มีไฟ LED RGB ขอบแผ่นรองเมาส์จะบางมากๆ ใช้เล่นเกม FPS หรือ เกมแนวอื่นๆ ได้สบายมากๆ ด้านล่างมีแผ่นกันลื่น ไม่ว่าจะขยับแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ แจ่มมากๆ ครับตัวนี้ !!

สรุปนะครับถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Collection แบบ Limited ที่น่ามีใช้มากๆ หรือมีไว้ครอบครอง สะสมก็ดีมากๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนของ SteelSeries ลาย Neon Rider ทั้ง 3 ชึ้นนี้ไม่ทำให้แฟนผิดหวังอย่างแน่ ลวดลายที่สวยงาม มาพร้อมกับ คุณภาพ ประสิทธิการใช้งานที่ดีเยี่ยม ตัวผมเองยังอยากได้เลย 55 สำหรับใครที่สนใจ Neon Rider Collection ล่าสุด ที่เป็นรุ่น Limited Edition แบบนี้ อย่ารอช้าครับไปหามาจับจองกันได้ตามร้านค้า Gaming Gear ชั้นนำทั่วประเทศ หรือ เว็ปไชต์ตัวแทนจำหน่าย ฝากไว้ด้วยครับสำหรับ SteelSeries ในปีนี้อาจจะมี Collection ใหม่ออกมาให้หยลโฉมกัน !!

คะแนน 9.5 /10

Glacius หนุ่มน้อยแชมป์โลก PB ปี 2011 ที่ประเทศเกาหลีใต้ ตอนนี้ผันตัวมาทำงานเกี่ยวกับวงการ eSports แล้ว ทักงานแข่ง งานพากย์ และบทความต่างๆ