Review : Audio Technica M50x Limited Edition

สวัสดีครับผมวันนี้เราจะมารีวิวหูฟังที่อยู่ในกลุ่มที่เรียกว่า Studio Monitor จากค่าย Audio Technica ซึ่งเป็นรุ่น Limited Edition ด้วย วันนี้เราจะมาลองรีวิวให้ทุกท่านได้รับชมกัน สำหรับใครที่ต้องการหาหูฟัง Monitor ไว้ใช้งานสักตัว ตัวนี้จะตอบโจทย์ในเรื่องใดบ้าง ไปรับชมกันเลยครับ

เริ่มจากตัว Package มีลักษณะแข็งแรงทนทาน ด้านหน้ามีรูปสินค้า Product ชัดเจนมีลายละเอียดบอกไว้หน้ากล่องชัดเจนครบทุกลายละเอียด โดดเด่นแต่มาแต่ไกล

หูฟัง ATH-M50x Purple Black เป็นหูฟัง Monitor ขนาด Full-size ที่เป็นรุ่น Limited Edition ที่ทาง บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ได้นำแบรนด์สุดยอดหูฟัง ที่มียอดขายสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น อย่าง (Audio-Technica) เข้ามาให้สัมพัสกัน โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบหรู สีม่วงตัดสีดำ ดีไซน์ตัวหูฟังได้อย่างลงตัว ตัวหูฟังทำมาจาก พลาสติกขึ้นรูป ที่ขอบหูฟังเป็นหนังคุณภาพสูง สามารถส่วมใส่ได้อย่างยาวนานไม่ปวดหู ทำให้ฟังเพลงได้สนุกและยาวนานมากขึ้น ดีมากๆ

ATH-M50x Purple Black เป็นหูฟัง Monitor ที่มืออาชีพใช้งานมากมาย ตัวหูฟังสามารถพับเก็บใส่ในกระเป๋าหนังที่ทาง ATH แถมมาให้ สามารถหมุนได้ 90 องศา ด้วยคุณภาพของเสียงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการได้ยินเสียงทุกรายละเอียด และทุกทิศทาง เป็นธรรมชาติของเสียงเพลง สามาถใช้งานในสตูดิโอระดับมืออาชีพ เนื่องจากความโดดเด่นในเรื่องของเสียงสุดคม ตอบรับทุกย่านเสียง และมีเสียงเบสที่นุ่มลึก มาพร้อมกับไดร์ฟเวอร์ขับเสียงขนาดใหญ่ 45 มิลลิเมตร ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดีมากๆ ครับตัวนี้

สรุป สำหรับใครที่ สนใจหูฟัง Monitor ดีๆ สักตัว ATH-M50x Purple Black Limited Edition เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ รุ่นนี้ถือว่าเป็นหูฟังของมืออาชีพที่ใช้กัน เรื่องคุณภาพเสียงไม่ห่วงเลยครับ ค่อนข้างลายละเอียดมากๆ ที่สำคัญหูฟังสามารถพกไปไหนมาไหนได้ ในเวลาที่เราต้องการไปใช้งานนอกสถานที่ สะดวกสบายมากๆ ครับ มีกระเป๋าหนังสุดเท่แถมมาให้ด้วย ส่วนเรื่องราคา เจ้ารุ่นนี้อยู่ที่ 6,490 บาท ถือว่าคุ้มค้าคุ้มราคาครับ ถ้าเทียบกับรุ่นๆ อื่นที่เป็นหูฟัง Monitor แบบเดียวกัน ฝากไว้ด้วยครับสำหรับใครที่สนใจ โดยสามารถหาชื้อ Audio-Technica ATH-M50x Purple Black ได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ได้เร็วๆนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand อีกด้วย

คะแนน 9/10

Glacius หนุ่มน้อยแชมป์โลก PB ปี 2011 ที่ประเทศเกาหลีใต้ ตอนนี้ผันตัวมาทำงานเกี่ยวกับวงการ eSports แล้ว ทักงานแข่ง งานพากย์ และบทความต่างๆ