MSI READIES X399 GAMING PRO CARBON AC TO RIP THREADS

 

MSI READIES X399 GAMING PRO CARBON AC TO RIP THREADS

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่สำหรับ THREADRIPPER พร้อม X370/B350 Model ใหม่ล่าสุด

MSI แบรนด์ผู้นำด้านการผลิตเกมส์มิ่งมาเธอร์บอร์ดมีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งได้แก่ X399 GAMING PRO CARBON AC ที่เปิดตัวพร้อมๆกับ CPU รุ่นเรือธง AMD Ryzen Threadripper บนพื้นฐานซ๊อกเก็ต TR4 ที่พร้อมรองรับพลังจาก CPU 16 คอร์ / 32 เธรด ซึ่ง CPU AMD Ryzen Threadripper รุ่น 1950X นั้นสามารถแสดงพลังได้มากถึง 3000 point บนการทดสอบ Cinebench แสดงถึงความเป็นของจริงของโพรเซสเซอร์ระดับสูงบนเดสท๊อปคอมพิวเตอร์

เหมือนๆกับ AMD ที่ MSI ยังคงผลักดันอุตสาหกรรมด้านการเล่นเกมส์ไปข้างหน้าเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นทวีคูณของนักเล่นเกมส์ เพื่อที่จะนำพาเอาพลังที่แท้จริงมาสู่คุณ ทั้งพลัง และประสิทธิภาพที่สูงสุดเมื่อใช้งาน CPU Ryzen Threadripper 16 คอร์ มาเธอร์บอร์ด MSI X399 GAMING PRO CARBON AC นั้นได้ถูกสรรสร้างขึ้นด้วยพลังของภาคจ่ายไฟระดับ 13 phase (10+) DrMOS power design มันไม่เพียงจะช่วยด้านการโอเวอร์คล๊อกที่ดีขึ้นแต่ยังจะช่วยควบคุมพลังและอุณหภูมิของ CPU เบอร์ยักษ์แบบนี้ มาเธอร์บอร์ด MSI X399 GAMING PRO CARBON AC นั้นมาพร้อมกับการออกแบบที่ดุดันเมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆและสิ่งที่แบรนด์อื่นๆนำเสนอในขณะนี้ และนอกจากนั้น มันยังได้อัดแน่นไปด้วยคุณลักษณะพิเศษๆที่เป็นที่ต้องการของนักเล่นเกมส์และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีอีกด้วย

ในขณะเดียวกันเราก็ได้เพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ที่คลั่งไคล์ RYZEN ด้วยการเปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่น X370 GAMING M7 ACK ที่ได้ถูกติดตั้ง 2x M.2 Shield FROZR และ Killer Wireless-AC ที่จะทำงานร่วมไปกับ Killer E2500 LAN ด้านมาเธอร์บอร์ดรุ่นอื่นๆอาทิเช่น B350 TOMAHAWK PLUS ก็ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสานต่อความสำเร็จของมาเธอร์บอร์ดรุ่นพี่ที่ชื่อ B350 TOMAHAWK


Perform in Style

X399 GAMING PRO CARBON AC

ด้ายการปรับแต่งที่สามารถทำได้อย่างไม่จำกัดและอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติพิเศษๆสำหรับเหล่าเกมส์เมอร์ มาเธอร์บอร์ด GAMING PRO CARBON ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันก็พร้อมที่จะทำให้คุณประหลาดใจในประสิทธิภาพอีกครั้ง และครั้งนี้มันเป็นตัวเลือกลำดับแรกของ AMD X399 HEDT ที่ได้รับการออกแบบให้สามารถเปลี่ยนฮีทซิ้งค์ และ X-Mounting เพื่อรองรับโมเดลและ 3D printing ได้อีกด้วย เมื่อได้ทำงานรวมกับ MYSTIC LIGHT RGB LEDs เจนเนอร์เรชั่นล่าสุดแล้วละก็จะทำให้ X399 GAMING PRO CARBON AC นั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดในฝันของนักม๊อดตัวยงเลยทีเดียวละ

Multi-GPU Technology

สัมผัสกับพลังสำหรับกราฟฟิกการ์ดด้วยมาเธอร์บร์ด X399 GAMING PRO CARBON AC ที่ได้ถูกติดตั้ง Steel Armor บนสล๊อด PCI-E ทั้งสี่ช่องเพื่อช่วยยกระดับการป้องกันความร้อนและประสิทธิภาพที่สูงขึ้น บอร์ดสามารถรองรับการเชื่อมต่อกราฟฟิกการ์ด NVIDIA SLI™ ได้มากถึงสี่ใบ และรวมถึง AMD CrossFire™ ได้สี่ใบเช่นเดียวกัน

Triple Turbo M.2 with M.2 Shield V2

ตื่นตาไปกับการบู๊ตระบบที่รวดเร็วกว่ารวมถึงโหลดแอพพลิเคชั่นและเกมส์ด้วย ด้วยพอร์ทเชื่อมต่อแบบ Turbo M.2 จำนวนสามจุดพร้อมส่งผ่านพลังจากเทคโนโลยี PCI-E Gen3 x4 ซึ่งมีความเร็วมาถึง 96 Gb/s พร้อมรองรับ SSD รุ่นใหม่ล่าสุด และที่ช่องเชื่อมต่อ Turbo M.2 นั้นได้ถูกติดตั้ง M.2 Shield v2 ซึ่งถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพด้านการระบายความร้อนอย่างดีเยี่ยมทำให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพอร์ท M.2 อยู่นั้นคงความเย็นและปลอดภัยต่อความร้อนที่จะเพิ่มขึ้นแบบทันทีทันใด

Lightning USB 3.1 GEN2

เราได้มีความสัมพันธ์ที่ดีอย่างใกล้ชิดกับ ASMedia เพื่อที่จะพัฒนา USB controllers เจนเนอร์เรชั่นต่อไป บนมาเธอร์บอร์ด MSI X399 GAMING PRO CARBON AC นั้นได้ถูกติดตั้งชุดควบคุมรุ่นล่าสุด ASMedia ASM3142 USB 3.1 controller เพื่อให้มันเป็นการออกแบบ USB ที่เร็วที่สุดในโลก ด้วยความเร็วแสงของ USB ด้วย ASMedia 3142 นั้นจะช่วยขยายสมรรถนะและช่วยให้ประสิทธิภาพต่อพลังงานที่ดีขึ้นด้วย มันเรียกใช้พลังเพียงแค่ 50% ของเทคโนโลยี USB ก่อนหน้าที่ใช้ชุดควบคุม ASMedia ASM2142 USB 3.1 Gen2

 

Mystic Light & Extension with Rainbow strips

มาเธอร์บอร์ด X399 GAMING PRO CARBON AC นั้นมาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งแสงสี RGB LED บนฮีทซิ้งค์และ PCB เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการมาเธอร์บอร์ดสีดำสนิด ด้วยเพียงแค่ปิดสวิทซ์ LEDs เท่านั้น มันสามารถควบคุมแสงสีของสายเชื่อมต่อไฟ RGB ภายนอกรวมถึงอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆด้วย Mystic Light Extension และมาเธอร์บอร์ด X399 GAMING PRO CARBON AC รองรับการเชื่อมต่อกับสายเชื่อมต่อสายรุ้งรุ่นใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเกมส์มิ่งริกของคุณให้เป็นไปตามความฝันของนักเล่นเกมส์และม๊อดเดอร์ตัวยงด้วยหลอด LED คุณภาพสูงจำนวน 15 ตัวที่สามารถปรับแต่งได้อย่างเป็นเอกเทศ รวมกับหัวเชื่อมต่อแบบสี่พินรุ่นใหม่นั้นจะช่วยให้คุณสามารถแสดงความแตกต่างของสายไฟ RGB ได้หลากหลายสีในเวลาเดียวกัน

Other GAMING PRO CARBON AC features

จากการแยกวงจรเมมโมรี่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี DDR4 Boost ที่ทำงานไปพร้อมกับ DDR4 Steel Armor นั้นช่วยให้แน่ใจว่ามาเธอร์บอร์ดนั้นมีสมรรถนะและเสถียรภาพในขณะทำงานที่ความเร็วสูงๆ นอกจากนั้นแล้วคุณสมบัติพิเศษอื่นๆที่ติดตั้งมาก็มีอีกมากมายเช่นช่องเชื่อมต่อ USB 3.1 Gen2 type C ที่รองรับการส่งผ่านข้อมูลความเร็วสูงได้สูงสุดที่ 10 Gb/s รวมถึง MSI GAMEBOOST ที่มาพร้อมกับการปรับแต่ง 8 รูปแบบเพื่อจะนำพาเอาประสบการณ์การโอเวอร์คล๊อกที่ดีที่สุดมาสู่คุณ

Flawless Supremacy

X370 GAMING M7 ACK

มาเธอร์บอร์ด X370 GAMING M7 ACK

นั้นก็กำลังเตรียมนำเสนอสู่นักเล่นเกมส์ตัวยงอย่างคุณเช่นกัน มันได้ถูกออกแบบมาให้เป็นที่พอใจของนักเล่นเกมส์ที่ต้องการสมรรถนะและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มาเธอร์บอร์ด X370 GAMING M7 ACK นั้นพร้อมนำเสนอคุณสมบัติพิเศษใหม่ที่น่าจับตามองเช่น M.2 Shield FROZR รุ่นใหม่ล่าสุด KILLER DoubleShot Pro และ Audio Boost 4 Pro

M.2 SHIELD FROZR

มาเธอร์บอร์ด X370 GAMING M7 ACK นั้นได้ถูกปรับแต่งให้มีช่องเชื่อมต่อแบบ Turbo M.2 จำนวนสองช่องเพื่อเพิ่มทางเลือกให้นักเล่นเกมส์สามารถอัพเกรดความเร็วในการบู๊ตระบบรวมถึงโหลดแอพพลิเคชั่น เกมส์ต่างๆได้เร็วกว่าเมื่อติดตั้ง SSD ที่มีเทคโนโลยี NVMe, เทคโนโลยี M.2 Shield FROZR นั้นช่วยป้องกันไม่ให้ระบบช้าลงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยการระบายความรัอนอุปกรณ์ที่ต่อเชื่อมอยู่กับพอร์ท M.2 มันจะช่วยให้อุปกรณ์เหล่านั้นทำงานเต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องยาวนาน และ M.2 Shield FROZR นั้นยังช่วยป้องกันความเสียหายให้กับ SSD รวมถึงสร้างมุมมองที่เย็นกว่าจากฝาครอบที่สวยงาม

KILLER DOUBLESHOT PRO 

ด้วยเทคโนโลยี Killer DoubleShot Pro นั้นจะช่วยให้พอร์ทเชื่อมต่อ Killer™ Ethernet และ Killer™ Wi-Fi adapter ทำงานผสานกันเพื่อให้เกิดผลดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมส์ออนไลน์ และด้วย Killer Network Manager นั้นจะช่วยตัดสินใจว่าแอพพลิเคชั่นไหนที่กำลังรันอยู่ และการเชื่อมต่อไหนที่เป็นการเชื่อมต่อของเกมส์ก็จะทำการปรับแต่งช่องทางและความเร็วให้ดีที่สุด เมื่อได้ทำงานรวมกับ Killer™ Wireless-AC 1535 ที่มีเทคโนโลยี  ExtremeRange™ นั้นจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อและส่งผ่านความเร็วได้สูงสุดถึง 1.867 Gbps แน่นอนว่ามันจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีเมื่อคุณเล่นเกมส์ออนไลน์อยู่

AUDIO BOOST 4 PRO 

มาเธอร์บอร์ด X370 GAMING M7 ACK นั้นได้จัดองค์ประกอบด้านเสียงที่ดีที่สุดมาสู่นักเล่นเกมส์ด้วย มันได้ถูกปรับแต่งด้วยตัวประมวลผล HD audio ที่ติดตั้งแอมปลิไฟล์มาด้วย พร้อมทั้งได้ออกแบบฝาครอบป้องกัน EMI ให้ทุกสรรพเสียงนั้นปราศจากสิ่งรบกวน  Audio Boost 4 PRO นั้นจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเสียงที่มีคุณภาพสูงทั้งระบบสเตริโอและเซอร์ราวน์ ช่องเชื่อมต่อทั้งด้านหน้าและด้านหลังนั้นได้ถูกปรับแต่งให้ใช้ความสามารถของ HD audio processer ได้อย่างเต็มรูปแบบและให้คุณได้สัมผัสกับเสียงที่มีคุณภาพสูงสุดไม่เว้นแม้กระทั่งเมื่อคุณเล่นจากสองแหล่งในเวลาเดียวกัน

Conquer ALL GAMES
B350 TOMAHAWK PLUS

กับรางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับจาก iF DESIGN AWARD 2017 นั้นตอกย้ำให้มาเธอร์บอร์ด B350TOMAHAWK นั้นเป็นที่จับตามองในบรรดามาเธอร์บอร์ดชิพเซต B350 ด้วยกันเอง บนมาเธอร์บอร์ด B350 TOMAHAWK PLUS รุ่นล่าสุดนี้มันได้ถูกต่อยอดอีกครั้งสู่ระดับต่อไป ด้วยการเพิ่มเติม MSI Mystic Light RGB LED ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแสงสี ธีม ให้เหมาะกับตัวคุณด้วยเพียงการเปลี่ยนลุคได้อย่างง่ายๆภายในวินาทีเดียว

OC Engine 2

นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนไปแล้ว B350 TOMAHAWK PLUS นั้นได้ติดตั้ง OC ENGINE 2 เพื่อเสริมเขี้ยวเล็บด้านประสิทธิภาพเข้าไป ด้วยการเพิ่ม clock generator เข้าไปนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่ง BCLK เพื่อให้ระบบแสดงประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะทำได้ และมันยังช่วยลด Jitter และอัตราการใช้พลังงานลง ข้อดีคือจะทำให้เสถียรภาพของระบบเพิ่มมากขึ้นแม้จะรันภายใต้สภาวะที่เหนือกว่าปกติ

USB 3.1 Gen 2 Type – C, Turbo M.2, Steel Armor และอีกหลากหลายคุณสมบัติพิเศษของ MSI ซึ่งสามารถพบได้บนมาเธอร์บอร์ด B350 TOMAHAWK PLUS นี้