MSI ANNOUNCES GEFORCE® GTX 1080 TI LIGHTNING Z LEGENDARY LIGHTNING STRIKES AGAIN!

MSI ANNOUNCES GEFORCE® GTX 1080 TI LIGHTNING Z
LEGENDARY LIGHTNING STRIKES AGAIN!
MSI มีความภูมิใจที่จะประกาศอย่างเป็นทางการถึงกราฟฟิกการ์ดซีรีย์ที่เป็นตำนานอย่าง LIGHTNING มันได้ถูกสรรสร้างมาเพื่อความสมบูรณ์แบบ กราฟฟิกการ์ดรุ่น GeForce® GTX 1080 Ti LIGHTNING Z นั้นได้รวมเอาเทคโนโลยีสุดล้ำเช่น TRI-FROZR ที่ได้ถูกออกแบบมากับพัดลม TORZ 2.0 เทคโนโลยี SuperPipe และอุปกรณ์ Military Class 4 ทำให้ GeForce® GTX 1080 Ti LIGHTNING Z นั้นเป็นผลงานด้านวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยม

Image

ปลดล๊อคทุกข้อจำกัด!! 
MSI นั้นสรรสร้างระบบการระบายความร้อนจนเป็นที่รู้จักว่าเป็นเลิศ ด้วยการยกระดับการออกแบบ TRI-FROZR บน GeForce® GTX 1080 Ti LIGHTNING Z นั้นใช้พัดลมสองตัวขนาด 10 เซนติเมตรและ 9 เซนติเมตรโดยใบพัดทั้งหมดเป็น TORX 2.0 ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีซึ่งใบพัดจะช่วยกระจายแรงลมได้มากกว่าและให้ได้แรงลมที่มหาศาลแต่เสียงรบกวนต่ำ และมาพร้อมกับท่อ SuperPipe ขนาด 8 มิลลิเมตรสองท่อที่จะช่วยส่งผ่านความร้อนที่รวดเร็วไปยังฟินให้พร้อมรองรับการกระจายความร้อนในระดับ 700 วัตต์ได้อย่างสบายๆ

Image
MYSTIC LIGHT SYNC WITH BRILLIANT RGB EFFECT และด้วยแสงไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจนั้นคุณสามารถปรับแต่งเอฟเฟกแบบ RGB ให้สอดคล้องกับอุปกรณ์ต่างๆ ในชุดเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีความแตกต่างเมื่อคุณต้องการ ด้วยการใช้ MSI Gaming App จะคุณสามารถทำได้แม้กระทั่งซิ้งค์สีและเอฟเฟกของกราฟฟิกการ์ด มาเธอร์บอร์ด พัดลมเคส และรวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆได้ด้วย

Image
DUAL BIOS AND ENHANCED POWER DESIGN 
ด้วยไบออสพิเศษสำหรับ LN2 ที่มีบนการ์ดนั้นช่วยให้นักโอเวอร์คล๊อกสามารถทำลายสถิติได้โดยไม่จำเป็นต้องโมดิฟายฮาร์ดแวร์แต่อย่างใด LIGHTNING นั้นถูกออกแบบด้วย PCB แบบ 10 เลเยอร์พร้อมๆกับเฟสไฟจำนวน 14 เฟสสำหรับ GPU และอีก 3 เฟส ดี ซึ่งมีเฟสมากกว่ารุ่นอื่นๆ จึงสามารถทำให้การ์ดะบบไฟที่ถูกเพื่อรองรับการทำลายสถิติด้านประสิทธิภาพโดยเฉพาะ

Image


MILITARY CLASS 4 COMPONENTS 

โดยทุกอุปกรณ์ได้ถูกประกอบขึ้นด้วยมาตรฐาน Military Class 4 เพื่อให้ MSI GTX 1080 Ti LIGHTNING Z นั้นเป็นการ์ดที่มีคุณภาพดีที่สุดและมีเสถียรภาพมากที่สุด ชุดอุปกรณ์นั้นได้ผ่านการทดสอบอย่างหนักจากแล๊ปที่น่าเชื่อถือเพื่อให้ผ่านมาตรฐาน MIL-STD-810G ซึ่งมันได้รวมเอา DrMOS 60A power phases ซึ่งเป็นเรทสูงสุดที่มีวางจำหน่ายเพื่อให้พลังนั้นสมบูรณ์แบบ และด้วย Hi-C CAP Core, Super Ferrite Choke, และ Solid CAP ซึ่งแต่ละอุปกรณ์นั้นช่วยส่งเสริมให้ประสิทธิภาพนั้นสูงสุด

Image
ON-BOARD AND IN CONTROL
และด้วยชุดโปรแกรมโอเวอร์คล๊อกเป็นพิเศษจาก MSI นั้นจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการ์ด GTX 1080 Ti LIGHTNING Z กลายเป็นเรื่องง่าย V-Check points นั้นช่วยให้คุณสามารถวัดไฟ GPU, memory และ PLL voltages ได้อย่างแม่นยำ และยังมีจุดวัด Multiple Temp Monitor ที่ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของ GPU, memory และ PLL ได้ในแบบเรียลไทม์ ในขณะที่ Quadruple Overvoltage นั้นจะช่วยให้คุณสามารถปรับ Overvolt ในขณะที่คุณต้องการความเร็วที่สูงกว่าด้วย

Image
AVAILABILITY
MSI GEFORCE® GTX 1080 TI LIGHTNING Z พร้อมวางจำหน่ายเดือน กรกฎาคม

SPECIFICATIONS TABLE
Image

พี่แว่น ผู้ก่อตั้ง FPSThailand.com , MiTH และ ARENA+ ซึ่งทำงานจริงจังเกี่ยวกับวงการเกมมาตั้งแต่ปี 2009 เป็นต้นมา