Signature ฟอร์มกลับมาแล้ว คว้าแชมป์ GEXT 2017 ไปครองพร้อม MVP โดย bnwGiggs

หลังจากแข่งขันกันมาราวๆ สองเดือน จนได้ 3 ทีมในรอบ LAN ซึ่งได้แก่ NSPR , Beyond.MapleClub และ Signature มาแข่งขันที่ร้าน mineski infinity รามคำแหง 2

กำหนดการแข่งขัน GEXT รอบ LAN วันที่ 16 กันยายนนี้

TOP 3 ของรายการที่จะเล่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในรายการ GEXT ของ NVDIA ครับ โดยมีตารางงานดังนี้ Date : 16.09.2017 สถานที่ : mineski infinity รามคำแหง 2 10:00 น. เปิดให้ลงทะเบียนเข้างาน 11:00 น. Beyond.MapleClub vs. NSPR (BO3) 14:00 น. TBA vs. Signature (BO3) ถ่ายทอดสด : https://www.twitch.tv/fpsthailand ทั้งนี้ตลอดทั้งงานมีการแจกของรางวัลเฉพาะผู้ที่มาร่วมงาน LAN เท่านั้น  • GALAX...

เกาะติดผลการแข่งขัน GeForce eSports Extreme Tournament สัปดาห์ที่ 3

สัปดาห์ที่สามของการแข่งขัน GeForce eSports Extreme Tournament หรือ GEXT ซึ่งตอนนี้ก็ดำเนินกันมาอย่างต่อเนื่องซึ่งถืิอว่าเป็นสัปดาห์ที่เดือดมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยมีแข่งทั้งหมด 6

Beyond.MapleClub ปลดล็อกสำเร็จคว้าตั๋วไปจีนสู่งาน eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2017

เดือดทะลุจุดศูนย์ Beyond.MapleClub คว้าแชมป์ Zowie eXTREMESLAND 2017 TH Qualify หลังเอาชนะทั้งแชมป์เก่า MiTH และเต็งแชมป์ Signature พร้อมบินลัดฟ้าสู่เซี่ยงไฮ้ต่อในรายการ eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2017

G2 กลับมาคืนฟอร์มตบ North คว้าแชมป์ DH MASTERS MALMÖ

G2 หลังจากที่เคยระเบิดทีมรวมกันกับ EnVyUs ก็ได้ดึงตัวผู้เล่นมาเป็นทีมในฝัน ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในฝรั่งเศสที่เอาตัวจี๊ดของแต่ละทีมมารวมกัน และในที่สุดก็สามารถคว้าแชมป์ DreamHack Masters Malmö โดยระเบิดฟอร์มเอาชนะ North หนึ่งในทีมท็อป 7 ของโลกมาได้ในรอบชิงชนะเลิศด้วยสกอร์ 2-0 ( 16:12 Inferno , 16:9 Cobblestone )  พร้อมทั้งรับเงินรางวัลกว่า $100,000 หรือกว่า 3.4 ล้านบาท ซึ่งในรายการนี้บอกเลยว่า kennyS สุดยอดมือ AWPer ของ G2 นั้นลั่นมากเห็นแบบนี้แฟนบอยก็แอบดีใจหล่ะครับ ในรายการนี้มีมือ AWPer...

เปิดรับสมัคร MGA Thailand CS:GO Season 3 : Qualify #2

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม CS:GO

กำหนดการแข่งขัน Zowie eXTREMESLAND 2017 TH Qualify รอบออฟไลน์

ครบทั้ง 8 ทีมที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกรายการ Zowie eXTREMESLAND 2017 TH Qualify เพื่อไปชิงสิทธิ์เป็นตัวแทนแข่งต่อที่ประเทศจีน

HS ร่วมทีม OpTic Gaming สร้างฝันรวมดาราตกงาน

ยืนยัน HS อดีตผู้เล่นทีม PENTA Sports เข้าร่วมทีม OpTic Gaming ถาวร

Signature.CSGO คว้าบัลลังก์แชมป์ ROG MASTER Thailand 2017

Signature.CSGO คว้าบัลลังก์แชมป์ ROG MASTER Thailand 2017 ไปครองได้สำเร็จหลังเอาชนะ NSPR Gaming ไปได้ในรอบชิงชนะเลิศ

เกาะติดผลการแข่งขัน GeForce eSports Extreme Tournament สัปดาห์ที่ 2

สัปดาห์ที่สองของการแข่งขัน GeForce eSports Extreme Tournament หรือ GEXT  ซึ่งรอบนี้แข่งวันละสองคู่ครับ โดยวันแรกเป็นแข่งสายบน KritConfirm.CS:GO vs. Beyond.MapleClub และ  vs. NSPR ซึ่งเป็น Beyond.MapleClub จับมือกับ NSPR เข้ารอบในสายบนต่อ

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand FO3 Season 3 | Qualify #2

  การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม FIFA ONLINE 3 ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ โดยจะมีรูปแบบการแข่งขันทั้งหมด รวมถึงเงินรางวัลรวม ดังนี้ ★ เปิดรับสมัครไม่จำกัดจำนวนทีม แข่งขันในรูปแบบออนไลน์จนจบการแข่งขัน ★ การแข่งขันเป็นแบบ Open Register ไม่มีการแบนทีมใดๆ ทั้งสิ้น (นอกจาก Black...

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

106,747FansLike
901FollowersFollow
563,956SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบงานแข่ง Esport ระดับโลก! Summoners War รอบ Southeast Asia Finals 23 ก.ย.นี้!

Com2uS เตรียมจัดงานแข่ง World Arena Championship รอบ Southeast Asia Finals ในกรุงเทพฯ วันที่ 23 ก.ย. นี้ ผู้แข่งขันมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท และผู้ชนะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนภูมิภาคเข้าแข่งขันใน World Arena Championship World Finals ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา Com2uS ยังคงมุ่งมั่นกับการผลักดันเกมมือถือ...