กำหนดการแข่งขัน Zowie eXTREMESLAND 2017 TH Qualify รอบออฟไลน์

ครบทั้ง 8 ทีมที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกรายการ Zowie eXTREMESLAND 2017 TH Qualify เพื่อไปชิงสิทธิ์เป็นตัวแทนแข่งต่อที่ประเทศจีน

เปิดรับสมัคร Gview FIFA Cup 2017 #7 เดือนสิงหาคม

Gview และ FPSThailand.com เดินทางเข้าสู่ปีที่ 2 ในการจัดแข่งขัน FIFA ONLINE 3 ในรูปแบบทีม +1 ปี 2016 เพื่อสานความต่อเนื่องในการแข่งขันคัดเลือก TNP (ในอนาคต) และรวมถึงความเท่าเทียมกันของนักเตะ เพื่อวัดคุณภาพฝีมือการเล่นกันแบบเพียวๆ โดยมีเงินรางวัลรวม มูลค่า 8,000 บาท และมีรายละเอียดดังนี้ สำหรับ GVIEW FIFA CUP 2017 ตลอดทั้งปีนี้จะใช้ทีม +1 ในปี...

ศึกคัดเลือกตัวแทน ลุยงาน FIFA Online 3 Redstar x CMTC Trophy 2017

FIFA Online 3 Redstar x CMTC Trophy 2017 การแข่งขัน FIFA ONLINE 3 ที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีอย่าง Red Star และทาง CMTC วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

เปิดรับสมัคร MGA Thailand FO3 Season 3 : Qualify #1

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม FIFA ONLINE 3 ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ

เปิดรับสมัคร Zowie eXTREMESLAND 2017 TH Qualify

ถึงเวลาบินลัดฟ้าสู้ประเทศจีนกันอีกแล้ว หลังจากที่ปีที่แล้วรายการ Zowie eXTREMESLAND 2016 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในปีนี้ทาง Zowie ก็ยังคงสนับสนุน

8 ทีม GEXT พร้อมลุยการแข่งขันตลอดทั้งเดือน ชิงเงินรวม 220,000 บาท

จากการคัดเลือกกว่า 100 ทีมในรอบ Wildcard Qualifier ก็ได้อีกสองทีมที่เพิ่มเข้ามาจากเดิม 6 ทีม ไปเป็น 8 ทีมเรียบร้อยครับ สองทีมนั้นได้แก่ทีม KritConfirm.CS:GO และ Violight Esport 

เปิดรับสมัคร Gview FIFA Cup 2017 #6 เดือนกรกฎาคม

Gview และ FPSThailand.com เดินทางเข้าสู่ปีที่ 2 ในการจัดแข่งขัน FIFA ONLINE 3 ในรูปแบบทีม +1 ปี 2016 เพื่อสานความต่อเนื่องในการแข่งขันคัดเลือก TNP (ในอนาคต)

9th Esport 2017 World Championship คัดเลือกตัวแทนไทย

สมาคมไทยอีสปอร์ตร่วมกับ FPSThailand จัดแข่ง CS:GO รายการ 9th Esport 2017 World Championship เพื่อคัดเลือกหาตัวแทนประเทศไทย 1 ทีม

เปิดรับสมัคร MGA Thailand CS:GO Season 3 : Qualify #1

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม CS:GO ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ

เปิดรับสมัครแข่ง NVIDIA GEXT Wildcard Qualifier

NVIDIA GEXT การแข่งขัน CS:GO ครั้งใหญ่ของ NVIDIA ที่รวมเหล่าทีมชั้นนำของประเทศ 8 ทีม ในการแข่งครั้งนี้ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมสูงถึง 220,000 บาท โดยที่เชิญ 6 ทีมที่มีผลงานโดดเด่นในประเทศไทยได้แก่ 1G, XunwuTeamwork, Maple, NSPR Gaming, Signature:CSGO และ MiTH แล้วจะมีการจัดแข่งขัน Wildcard Qualifier เพื่อหาอีก 2...

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand FO3 Season 3 | Qualify #2

  การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม FIFA ONLINE 3 ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ โดยจะมีรูปแบบการแข่งขันทั้งหมด รวมถึงเงินรางวัลรวม ดังนี้ ★ เปิดรับสมัครไม่จำกัดจำนวนทีม แข่งขันในรูปแบบออนไลน์จนจบการแข่งขัน ★ การแข่งขันเป็นแบบ Open Register ไม่มีการแบนทีมใดๆ ทั้งสิ้น (นอกจาก Black...

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

106,747FansLike
901FollowersFollow
563,956SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบงานแข่ง Esport ระดับโลก! Summoners War รอบ Southeast Asia Finals 23 ก.ย.นี้!

Com2uS เตรียมจัดงานแข่ง World Arena Championship รอบ Southeast Asia Finals ในกรุงเทพฯ วันที่ 23 ก.ย. นี้ ผู้แข่งขันมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท และผู้ชนะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนภูมิภาคเข้าแข่งขันใน World Arena Championship World Finals ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา Com2uS ยังคงมุ่งมั่นกับการผลักดันเกมมือถือ...