Pentagonz Lykaios

https://www.youtube.com/watch?v=IX-EiVBmaes สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีหูฟังจาก Pentagonz มาให้ชมกันครับ ซึ่งเป็นหูฟังแบบ USB 7.1 Channel แบบจำลองครับ ไปชมกันโลด Pentagonz ถือว่าเป็นแบรนด์ใหม่ของไทย ที่ออกแบบโดยคนไทยนะครับ ซึ่งมี Product ออกมาค่อนข้างครบเลยทีเดียว โดยพี่แว่นจะทยอยขึ้นรีวิวให้ชมกันนะครับ โดยตัวนี้จะเป็นหูฟังที่มีชื่อรุ่นว่า Lykaios นะครับ ชื่อรุ่นของ Pentagonz แต่ละอันก็จะเป็นชื่อสัตว์ในตำนานต่างๆครับ Pentagonz Lykaios เป็นหูฟังแบบ 7.1 จำลอง ที่เชื่อมต่อผ่าน USB...

Turtle Beach Earforce ZL-a

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีหูฟังจากค่าย Turtle Beach ในรุ่น EarForce ZL-a มาแนะนำให้ได้รู้จักกันอีกตัว โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นรุ่นเล็ก มีลักษณะเป็น On-ear เบาสบายสไตล์ Turtle Beach ครับผม   Specification Speakers: 40mm diameter speakers with neodymium magnets Frequency Response: 20Hz - 20kHz Cable length: 6ft/1.82m Headband/Earpad Material:...

Turtle Beach Ear Force Stealth 400 [Wireless]

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมาพร้อมกับหูฟังแบรนด์ดังในต่างแดน ที่ในวันนี้มีพร้อมขายในประเทศไทยกันแล้วนั่นเองครับ ในชื่อรุ่นแบบจัดเต็มๆ ว่า Turtle Beach Ear Force Stealth 400 for PlayStation 3 และ 4 นั่นเองจ้า .:Technical Specification:. Digital Signal Processor: Digital Signal Processor for independently controlled chat,...

Turtle Beach Ear Force Z22

  สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีหูฟังตัวจิ๊ดจากค่าย Turtle Beach มารีวิวและแนะนำให้ได้รู้จักกันในนามของรุ่น Ear Force Z22 จัดว่าเป็นรุ่นที่พาร์ทเนอร์กับ MLG อย่างเป็นทางการด้วยจ้า   Specifications ► Speakers: 50mm diameter speakers with neodymium magnets ► Frequency Response: 20Hz - 20kHz ► Weight: 8.3oz ► Cable length: 10ft. ►...

Turtle Beach Recon 320

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีหูฟังจากทางค่าย Turtle Beach ในรุ่น Recon 320 ที่เป็นหูฟังรุ่นมีสายและเชื่อมต่อได้หลากหลายแพลตฟอร์มครับ โดยเฉพาะ PC และ Mobile นั่นเอง Specification Headband/Earpad Material: Fabric Headband and Earpads with Foam Cushioning Speakers: 50mm with Neodymium Speakers Earcup Design: Around-Ear(Closed) Frequency Response:...

ASTRO A50 Wireless

http://www.youtube.com/watch?v=MlGQ4W_Jiqw สวัสดีครับผมชาว FPSThailand ทุกท่าน วันนี้พี่แว่นมีสินค้าจาก ASTRO มาให้ชมกันครับ มาชมพร้อมๆกันนะครับ   ASTRO A50 ตัวนี้เป็นการสืบต่อหูฟังระดับตำนานอย่าง A40 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ โดยมีความแตกต่างกันพอสมควรเลยหละครับ ซึ่งตัว A50 ที่พี่แว่นรีวิวนี้ก็เป็นแบบไร้สายด้วยนะครับ และมี MixAmps มาให้ด้วย โอเค มาดู Spec กันครับ - Frequency Response: 20Hz - 20,000 KHz - ตัว...

ASTRO Gaming A40 Gen 2 + MixAmp™ Pro

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีหูฟังระดับเพดานในสายของเกมมิ่งมารีวิวให้ได้รับชมกันครับ โดยเจ้าตัวนี้มีชื่อว่า ASTRO Gaming A40 Gen 2 + MixAmp™ Pro นั่นเอง หากเอ่ยถึงแบรนด์อย่าง ASTRO GAMING หลายๆ คนคงยังไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตากันซักเท่าไรครับ เพราะเป็นแบรนด์ที่ฝรั่งมากๆ นอกจากคนที่ชอบติดตามการแข่งขันเกมในกลุ่ม Console อย่าง MLG หรือติดตามทีมอย่าง EnvyUs ก็จะเห็นติดตากันมาบ้าง เพราะว่าเค้าจะใช้งานกันเป็นหลักเวลาแข่งขันเกมนั่นเองครับ ASTRO GAMING จะเป็นแบรนด์ระดับสูงที่มาพร้อมราคาเริ่มต้นที่...

Astro A40

http://www.youtube.com/watch?v=hTckRLdtgPc   สวัสดีครับผม ชาว FPS Thailand ทุกท่าน ณ ตอนนี้ก็ใกล้งาน BIG 2010 แล้วนะครับ สาวกชาก FPS ทุกเกมก็คงเตรียมตัวไปร่วมงานกันอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้มาชม Review ของพี่แว่นกันดีกว่าครับ เป็นหูฟัง Astro A40 ครับผม   Astro A40 มาหร้อม Spec ย่านรับเสียงที่ 15 - 28,000 Hz ซึ่งถือว่าไม่เลวเลยทีเดียวครับผม...

HyperX Cloud Revolver™ S

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com ทุกท่าน วันนี้เรามีหูฟังจากค่ายที่ฮิตติดตลาดในวงการเกมและการแข่งขันบ้านเรา อย่าง HyperX โดยเจ้าโมเดลที่หยิบมาพูดถึงในครั้งนี้คือ HyperX Cloud Revolver S นั่นเองครับ   อีกหนึ่งหูฟังที่คลอดออกมาในซีรีย์ HyperX Cloud ที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมายในวงการ E-Sports โดยเฉพาะสาย FPS Gamers นั่นเองครับ โดยเจ้าตัว Cloud Revolver นั้นได้ผ่านมือเรามาหลายรุ่นด้วยกัน และมักจะเป็นการเปลี่ยนสีสันและเพิ่มลวดลายเข้าไปจากเดิม แต่ในครั้งนี้เป็นรุ่น Cloud Revolver S...

HyperX CloudX Revolver [Gears of War]

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีหูฟังจากทาง HyperX มาแนะนำให้ได้รู้จักกันครับ กับหนึ่งในรุ่นพิเศษที่อยู่ในตระกูลของ Cloud Revolver นั่นเองครับ โดยในครั้งนี้เค้าได้ร่วมมือพัฒนาหูฟังมาเป็นเวอร์ชั่น Gears of War จะหน้าตาเป็นอย่างไรต้องไปชมกันครับ   จัดว่าเป็นครั้งแรกเลยนะครับที่ทาง HyperX Cloud Series จัดทำหูฟังที่เป็น Special Edition เฉพาะเกมออกมา โดยเลือกใช้เป็นรุ่น Revolver ที่นำมาสานต่อในด้านของวัสดุและสีสัน ให้เป็น HyperX CloudX Revolver Gears...

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand CS:GO Season 3 : Qualify #1

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม CS:GO ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

104,673FansLike
848FollowersFollow
542,089SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

KINGSTON & HyperX เผยประวัติแบรนด์และเปิดตัวสินค้าใหม่

เรียกได้ว่าเมื่อเดินเข้าห้องของทาง KINGSTON มาแล้วนั้น เหมือนเข้าสู่พิพิธภัณฑ์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ครับ โดยในครั้งนี้มีคอนเซ็ปเล่าประวัติความเป็นมาของ KINGSTON ตั้งแต่ช่วงปี 1987 มาจนถึงปัจจุบัน