Tt eSports SHOCK (สีใหม่)

สวัสดีครับสาวก FPSThailand ทุกท่านครับ วันนี้พี่แว่นมีหูฟังจาก Tt eSports มาให้ชมกันนะครับผม

Creative Aurvana Live

Creative Aurvana Live! ธรรมชาติของเสียงเพลง สัมผัสได จัดมาให้เราขนาดนี้ถือว่ามีระดับกันเลยทีเดียวล่ะ โดยเฉพาะที่แถมหัวแปลง 6.3mm เพื่อไว้ใช้ใน Studio

Genius CAVIMANUS

สวัสดีครับชาว FPSThailand.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีสินค้าใหม่จาก Genius ที่หันมาลงสมรภูมิอุปกรณ์ Gaming Gear แล้วนะครับผม

Oker U945 7.1

สวัสดีครับบบ ชาว FPS Thailand ทุกท่านครับ วันนี้ผมมีหูฟัง 7.1 จำลอง มาฝากอีก 1 ตัวครับ ใน ราคา แบบ เบาหวิวเลยครับ

CORSAIR VOID PRO RGB WIRELESS

ในครั้งนี้มาพบเจอกับหูฟังจากค่ายเรือใบอย่าง CORSAIR กันบ้างครับ เจ้าตัวนี้มาในชื่อรุ่นที่แอบยาวหน่อย นั่นคือ VOID PRO RGB WIRELESS

Tt eSports Shock Spin

Tt eSPORTS Shock Spin นั้น มาพร้อมย่านรับเสียงที่ 15~20,000Hz ส่วนไมค์อยู่ที่ 100~10,000 Hz และมาในระบบ Analog 2.0 ตัวเชชื่อมต่อเป็น 3.5 mm ครับผม

Sennheiser HD555

สวัสดีครับ ไม่ได้มารีวิวอะไรซะนาน ก็ไม่ใช่เพราะอะไรครับ ขี้เกียจนั่นแหละ 5555 หลังจากที่รีวิวหูฟังระดับล่างจนถึงระดับกลาง คราวนี้เราก็พุ่งไปที่ระดับสูงบ้างครับ

Sennheiser MX880

สวัสดีครับ วันนี้ก็หิ้วหูฟังตัวแรง อีกตัวของค่าย sennheiser ครับผม วันนี้ก็คือคิวของหูฟัง earbud คุณภาพสูงอีกตัวหนึ่งครับ บางเจ้าก็ว่ากันว่า หูฟังตัวนี้ เป็นหูฟังระดับ "รองทอป" ของหูฟังประเภท earbud เลยก็ว่าได้

Sennheiser MX980

สวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาว fpsthailand อีกครั้งหนึ่งนะครับ จากที่ห่างหายไปนาน และจากกระทู้ลึกลับที่แอบมาปล่อยเมื่อนานมาแล้ว 

Massdrop x Sennheiser PC37X

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีหูฟังจากค่ายที่ร่วมพัฒนาหูฟังกับทาง Sennheiser จนเป็นแบรนด์ที่เป็นเวอร์ชันพิเศษ อย่าง Massdrop x Sennheiser PC37X ตัวนี้ครับ

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand FO3 Season 3 | Qualify #2

  การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม FIFA ONLINE 3 ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ โดยจะมีรูปแบบการแข่งขันทั้งหมด รวมถึงเงินรางวัลรวม ดังนี้ ★ เปิดรับสมัครไม่จำกัดจำนวนทีม แข่งขันในรูปแบบออนไลน์จนจบการแข่งขัน ★ การแข่งขันเป็นแบบ Open Register ไม่มีการแบนทีมใดๆ ทั้งสิ้น (นอกจาก Black...

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

106,747FansLike
901FollowersFollow
563,956SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบงานแข่ง Esport ระดับโลก! Summoners War รอบ Southeast Asia Finals 23 ก.ย.นี้!

Com2uS เตรียมจัดงานแข่ง World Arena Championship รอบ Southeast Asia Finals ในกรุงเทพฯ วันที่ 23 ก.ย. นี้ ผู้แข่งขันมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท และผู้ชนะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนภูมิภาคเข้าแข่งขันใน World Arena Championship World Finals ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา Com2uS ยังคงมุ่งมั่นกับการผลักดันเกมมือถือ...