PentagonZ Langal

https://youtu.be/BU2j-CmmNl4 สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีคีย์บอร์ดตัวใหม่จากทาง PentagonZ มารีวิวให้ได้รับชมกันอีกหนึ่งตัวครับ นั่นก็คือเจ้า PentagonZ Langal ที่เป็น Mechanical Gaming Keyboard เลือกใช้สวิตซ์ยี่ห้อ GREETECH ช่วงนี้เราอาจจะได้เห็นสินค้าใหม่ๆ จากทาง PentagonZ สินค้าที่เป็นแบรนด์สายเลือดไทยๆ ยี่ห้อนี้ครับ หลังๆ มาพี่แว่นเริ่มเห็นพัฒนาก่อนที่ดีขึ้นของสินค้าจากทาง PentagonZ พอสมควรเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัสดุ และการออกแบบ จัดว่าทำออกมาได้ดีมากๆ ครับ อย่างเจ้า Langal ตัวนี้ก็เป็นรุ่นที่เลือกใช้...

PentagonZ Lukwata

https://youtu.be/bZPZbDPTCnQ สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมี Mechanical Keyboard ตัวล่าสุดของทาง PentagonZ มารีวิวให้ได้รับชมกันครับ โดยในครั้งนี้เป็น Mechanical ตัวเต็มๆ ของจริง ไม่อิงนิยายในรุ่น Lukwata ที่หนีบเอาสวิตซ์ยอดนิยมอย่าง Cherry Mx 'Blue' Switch มาให้ได้ใช้งานกัน เว็บไซต์ FPSThailand.com ได้รับสินค้าใหม่ล่าสุดจากทาง PentagonZ มาก่อนใคร จึงได้รีบรีวิวสินค้าลงเว็บกันก่อนเลยครับ กับตัวที่น่าสนใจที่สุดอย่าง PentagonZ Lukwata เป็นคีย์บอร์ดที่พกเอาฟีเจอร์ทุกสิ่งอย่างใส่มาเต็มรูปแบบครับ...

PentagonZ Bowhead

  https://www.youtube.com/watch?v=ILpPwylmw1k สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีคีย์บอร์ดตัวใหม่จากทาง PentagonZ มารีวิวให้ได้ชมกันอีกตัวครับผม โดยมีชื่อรุ่นว่า PentagonZ Bowhead นั่นเองครับ PentagonZ Bowhead ที่มาของ Bowhead คือเป็นปลาวาฬยักษ์นั่นเอง สินค้าแต่ละชิ้นจะตั้งชื่อเป็นสัตว์โลกในตำนานอยู่แล้วตามสไตล์ PentagonZ นั่นเองครับ เจ้าตัวนี้เป็น Mechanical Keyboard ที่ใช้สวิตช์เป็นสีขาว มีแสงไฟ LED Backlight ให้ปรับใช้งานเพื่อความสวยงามรวมๆ แล้ว 3 สีด้วยกัน คือ แดง น้ำเงิน...

HyperX Alloy FPS

  สวัสดีครับชาว FPSThailand.com ทุกๆท่าน วันนี้พี่แว่นได้ของมาจาก HyperX นะครับ ก่อนหน้านี้ก็โด่งดังมาจาก RAM และหูฟัง Cloud อันเลืองชื่อ ขายดิบขายดียังกะแจกฟรีไปแล้ว ตอนนี้มี Mechanical Keyboard ออกมาให้น้ำลายไหลกันแล้วครับ ไปชมภาพกันครับผม เจ้าตัว HyperX Alloy FPS ตัวนี้ ตามชื่อเลยครับวัสดุโครงสร้างเป็นวัสดุเหล็กอัลลอย ซึ่งมีน้ำหนักเบามากๆ การใช้งานเป็นระบบ Plug & Play เสียบแล้วใช้ได้เลยไม่ต้องลง Driver...

Rosewill RK-9000V2 [Cherry Black Switch]

สวัสดีครับชาว FPSThailand.com ทุกท่าน วันนี้พีแว่นมี Mechanical Keyboard มารีวิวให้ได้ชมกันครับ ได้ข่าวว่าเจ้าตัวนี้มาพร้อมความคุ้มค่าคุ้มราคากับวัสดุ สวิตช์ และราคานั่นเองครับ กับโมเดลใหม่ล่าสุด Rosewill RK-9000v2 นั่นเอง Roesewill ได้ปล่อยคีย์บอร์ดตัวล่าสุดออกมาในชื่อรุ่น RK-9000V2 ตัวนี้นั่นเองครับ และเลือกที่จะทำมาเป็น Layout แบบมาตรฐาน ใช้งานได้ง่ายๆ ไม่เยอะเหมือนรุ่นใหม่ๆ จากแบรนด์อื่นครับผม ตัวบอดี้ของเจ้า RK-9000V2 จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกัน คือสีดำ...

Rosewill RGB80 Illuminated [Brown SW]

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com ทุกท่าน วันนี้มีคีย์บอร์ดจากทางค่า Rosewill มารีวิวให้ได้ชมกันครับ โดยในครั้งนี้จะมาเป็นรุ่น Rosewill RGB80 แบบ Ten Keyless นั่นเองจ้า สำหรับ Rosewill RGB80 ตัวนี้ทาง FPSThailand.com ได้เคยทำการรีวิวไปแล้ว โดยตัวก่อนหน้านี้จะเป็น Blue Switch และตัวนี้จะเป็น Brown Switch ที่ออกมาให้ได้เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับตลาด Mechanical Keyboard โดยเป็นรุ่น Ten Keyless (TKL)...

Rosewill RGB80 Illuminated

  สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com ทุกท่าน วันนี้พี่แว่นมีคีย์บอร์ดจากทางค่า Rosewill มารีวิวให้ได้ชมกันครับ โดยในครั้งนี้จะมาเป็นรุ่น Rosewill RGB80 แบบ Ten Keyless นั่นเองจ้า ห่างหายกันไปนานเหมือนกันครับสำหรับคีย์บอร์ดจากค่าย Rosewill ที่พี่แว่นเคยรีวิวไปก่อนหน้านี้กับโมเดลรุ่น Rosewill RK-9000 แต่มาในครั้งนี้เกาะกระแสคีย์บอร์ดยุค 2015 กันหน่อยครับ ด้วยการปล่อยตัว RGB80 ออกมาให้ได้เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับตลาด Mechanical Keyboard แต่ทว่าเจ้าตัวนี้มันเป็นรุ่น Ten Keyless (TKL) นั่นเองครับ ที่จะตัดโซน...

Rosewill Mechanical Keyboard

http://www.youtube.com/watch?v=NNE0jUu5yQQ สวัสดีครับชาว FPSThailand ทุกคน วันนี้พี่แว่นมีของใหม่จาก Rosewill มาให้ทุกๆคนได้ดูกัน เป็น Mechanical Keyboard 4 ตัว 4 Switch ครับผม   มาอีกแล้วว Mechanical Keyboard ของ Rosewill ครับผม โดยพี่แว่นได้มา 4 ตัว 4 Switch ดังนี้ครับ ดำ - แดง -...

Ozone Blade

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีคีย์บอร์ดจากทาง Ozone มารีวิวให้ได้ชมกัน ในรุ่นที่ชื่อว่า Blade เป็น Membrane Gaming Keyboard นั่นเองจ้าา tech specs • Dual back light (red or blue) • 10 Macro keys • 5 Profiles • Multimedia keys • 128Kb On board...

Ozone Strike Battle

Ozone Strike Battle เป็นหนึ่งในคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่เลือกออกแบบมาให้ลงตัวกับการนำไปแข่งขัน เพราะเลือกที่จะทำออกมาให้เป็นขนาดเล็ก ตัด Numpad ออกไปให้เป็นแบบ Ten Keyless (TKL) น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกไปแข่งตามทัวร์นาเม้นออฟไลน์ เพื่อลดภาระเรื่องน้ำหนัก และยังประหยัดพื้นที่ได้มากโขเลยทีเดียวครับ และถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ผู้เล่นที่เดินสายแข่ง แต่ก็เหมาะกับคนที่มีพื้นที่ในการใช้งานโต๊ะคอมน้อย ทำให้คีย์บอร์ดไม่ล้นจนกินพื้นที่แผ่นรองเม้าส์ของเรานั่นเอง จุดแข็งของ Ozone Strike Battle อยู่ที่เรื่องของสีสันและการออกแบบที่สวยลงตัว เลือกใช้โทนสีจี้จุดเหล่าเกมเมอร์ ด้วยสีแดง-ดำ โดยสีแดงเป็นสีแนวสว่างเงาสวยงาม ตัดด้วย key cap สีดำสกรีนไทย...

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand CS:GO Season 3 : Qualify #1

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม CS:GO ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

104,673FansLike
848FollowersFollow
542,089SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

KINGSTON & HyperX เผยประวัติแบรนด์และเปิดตัวสินค้าใหม่

เรียกได้ว่าเมื่อเดินเข้าห้องของทาง KINGSTON มาแล้วนั้น เหมือนเข้าสู่พิพิธภัณฑ์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ครับ โดยในครั้งนี้มีคอนเซ็ปเล่าประวัติความเป็นมาของ KINGSTON ตั้งแต่ช่วงปี 1987 มาจนถึงปัจจุบัน