บทสัมภาษณ์ทีม 1st-eSports ก่อน PBTC 2017

1st-eSports ต้องบอกว่าค่อนข้างเป็นม้ามืดในการแข่งขันครั้งนี้เลยก็ว่าได้ เพราะในรอบคัดเลือกที่ผ่านมายังไม่แพ้ใครเลย แถมยังเอาแชมป์โลกล่าสุดอย่าง Signature.PB มาได้

บทสัมภาษณ์ทีม MiTH.GZ-GAMING ก่อน PBTC 2017

MiTH.GZ-GAMING ที่ฟอร์มการเล่นยังรักษามาตรฐานได้อย่างดีในช่วง 2-3 รายการที่ผ่านมาอีกทั้งยังเป็นตัวเต็งแชมป์สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ด้วยเราจะไปทำการพูดคุยกับตัวแทนของทีมที่หล่อที่สุด MiTH.HudChew นั่นเอง

พูดคุยกับสั้นๆกับ Jhope XunwuTeamwork

วันนี้มาทำความรู้จักกับ Jhope ผู้เล่นจากทีมหน้าใหม่ไฟแรงใน Pro League ที่ฟอร์มกำลังมาแรงจากทีม XunwuTeamwork บอกเลยว่าเอาเรื่องมากในตอนนี้ มารู้จักกันซักหน่อยดีกว่าครับ

พูดคุยชิวๆกับ ต้า กล้า ยโส CigaretteS บุหรี่ …

สำหรับบุคคลต่อไปนี้ที่เราจะมาพูดคุยกัน ทำความรู้จัก เป็นบุคคลที่ทำเอาวงการ CS:GO ในประเทศไทยเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้นกว่าเดิมมาก เพราะแข่งแต่ละทีเอาแฟนคลับมาส่งกำลังใจเพียบเลย

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand FO3 Season 3 | Qualify #2

  การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม FIFA ONLINE 3 ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ โดยจะมีรูปแบบการแข่งขันทั้งหมด รวมถึงเงินรางวัลรวม ดังนี้ ★ เปิดรับสมัครไม่จำกัดจำนวนทีม แข่งขันในรูปแบบออนไลน์จนจบการแข่งขัน ★ การแข่งขันเป็นแบบ Open Register ไม่มีการแบนทีมใดๆ ทั้งสิ้น (นอกจาก Black...

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

106,747FansLike
901FollowersFollow
563,956SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบงานแข่ง Esport ระดับโลก! Summoners War รอบ Southeast Asia Finals 23 ก.ย.นี้!

Com2uS เตรียมจัดงานแข่ง World Arena Championship รอบ Southeast Asia Finals ในกรุงเทพฯ วันที่ 23 ก.ย. นี้ ผู้แข่งขันมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท และผู้ชนะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนภูมิภาคเข้าแข่งขันใน World Arena Championship World Finals ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา Com2uS ยังคงมุ่งมั่นกับการผลักดันเกมมือถือ...