Ozone ARGON Ocelote World

 Review: Ozone ARGON Ocelote World Postby พี่แว่น » Thu 21 May 2015 6:53 pm สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีเมาส์จากทาง Ozone ที่อัพเกรดเนื้องานคุณภาพของตัวเองขึ้นมาให้ดูหะรูหะรามากยิ่งขึ้นกับเมาส์ที่มีชื่อว่า Ozone ARGON Ocelote World ซึ่งก็เป็นซีรีย์ของเฮีย Ocelote นั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=HgxDq8o9TNQ สำหรับเซ็ตซีรีย์ของ Ocelote World ในตอนนี้มีเจ้าเมาส์ ARGON Ocelote ตัวนี้ และก่อนหน้านี้ที่พี่แว่นเคยรีวิวไป ในส่วนของหูฟัง Ozone...

Ozone Neon 3K

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีเมาส์เล่นเกมจากทางค่าย Ozone Gaming Gear มารีวิวให้ได้รับชมกันอีกครั้ง กับรุ่นที่เพิ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นาน ในช่วง Computex 2016 ที่ผ่านมาครับ นั่นก็คือ Ozone Gaming Gear : Neon 3K นั่นเองจ้า Tech Specs Sensor: Pixart 3320 Optical sensor DPI (max.): 3500 Design: Ambidextrous Internal Memory:...

Ozone NEON

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีเมาส์จากทาง Ozone Gaming มารีวิวให้ได้ชมกันครับ โดยมีชื่อว่า Neon และเป็น laser sensor ครับผม tech specs - Precision 6400 DPI laser sensor. - 8 programmable buttons - On-the-fly adjustable DPI: 6400/3500/1800/800 - 128kb built-in memory - Included...

Ozone Xenon

  Ozone Xenon เป็น Optical Mouse ใช้ขุมพลังของ Sensor Avago 3050 ครับ มาพร้อม DPI 4 ระดับคือ 1000,2000,3000,3500 และ Fix Polling Rate ที่ 500Hz ครับผม พี่แว่นได้มาครบทุกสีนั่นก็คือ สีดำผิว Rubber สีแดงผิดมันและสีขาวผิวมันครับผม ตัว Body Mouse นั้นเป็นพลาสติกครับผม...

Ozone Radon 5K

สำหรับ Ozone Radon 5K ถือว่าเป็นเมาส์ที่มีขนาดใหญ่ครับ จับแล้วเต็มไม้เต็มมือมากเลยทีเดียว ทรงของเมาส์นั้นออกแบบมาให้จับได้กระชับด้วยผิวเคลือบด้าน และ Grip ตรงนิ้วโป้งเป็นแบบยางครับ จับแล้วกระชับมือเลยทีเดียว ในส่วนของ Sensor นั้นใช้เป็น Laser Sensor ของ Philips PLN 2032 มีปุ่มให้ใช้งานบนเมาส์ถึง 8 ปุ่มด้วยกัน DPI ปรับได้ตั้งแต่ 100 ถึง 5600dpi ด้วยการลากๆ...

Ozone Smog

สำหรับเจ้า Ozone Smog นั้นเป็น Laser Mouse มือขวาที่มาพร้อม ค่า FPS ถึง 12000 กับของเล่นเยอะเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น Side Grip ที่มีเปลี่ยนให้ถึง 2 แบบ ใครชอบแบบไหนก็ใช้แบบนั้น และจุดเด่นจะอยู่ตรงที่ Macro ที่ปรับได้เยอะมากๆ ถึง 5 Mose ครับผม ในที่นี้พี่แว่นจะไม่ค่อยพูดถึงเรื่อง Macro นะครับผม นอกจาก...

Corsair Vengeance M95

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีเมาส์จากทาง Corsair มารีวิวให้ได้ชมกัน ในซีรีย์ของ VENGEANCE ที่เป็นซีรีย์ Hi-End ของทาง Cosair ครับ ในโมเดลรุ่น M95 ที่ออกแบบตัวเมาส์ออกมาให้เหมาะกับสาย MMO/RTS นั่นเองจ้า Corsair Vengeance® M95 หนึ่งในเมาส์ตัวท๊อปของซีรีย์ Vengeance ที่วัสดุและงานประกอบอยู่ในระดับ Hi-End ครับ ถือว่าเป็นซีรีย์ที่วัสดุอุปกรณ์ในการผลิตทำออกมาได้ดีมากๆ นั่นเอง สำหรับเมาส์ตัวนี้ เป็นรหัส M95...

CORSAIR GAMING KATAR

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้ผมมีเมาส์จากค่าย Corsair Gaming มารีวิวให้ได้ชมกันครับ โดยเจ้าตัวนี้เป็นเมาส์ทรงเรียบง่าย เน้นปรับตัวเข้าหากันได้ไว และมีขนาดที่กำลังดี ในชื่อรุ่นว่า KATAR นั่นเองครับ Corsair Gaming ได้จัดทำสินค้าในล๊อตใหม่ออกมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นหลายๆ ตัวไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Mechanical Keyboard อย่าง Corsair STRAFE ที่ใช้ Cherry MX Silent , Corsair VOID RGB และ Corsair MM300 Extended ที่เรียกได้ว่าคอมโบมาเป็นเซ็ต...

Corsair MM200 & M30

ที่มารีวิวเป็นคู่ๆนั้น ไม่ใช่ว่ามันขายเป็นคู่นะครับ แต่ไหนๆก็เป็นเม้าส์กับที่รองแล้ว ก็เลยทำคู่กันซะเลยครับ นั่นคือ Corsair Vengeance MM200 และ Corsair Raptor M30 ครับผม มาว่าถึงแผ่นรองเม้าส์ MM200 กันก่อนดีกว่าครับ เจ้าแผ่นรองตัวนี้ออกแบบมาเป็นแนวผืนผ้าซะมากกว่าครับ ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไป และความหนา 2 mm นั้น ทำให้แผ่นรองเม้าส์แผ่นนี้ มีจุดเด่นที่การพกพาสะดวก เหมาะกับโต๊ะที่มีขนาดวางไม่ใหญ่มากครับ ส่วนผิวสัมผัสนั้นจะเป็นแบบ Speed ครับผม ผ้าทอสีดำทอแบบละเอียด...

Corsair Vengeance M65

เมาส์ Corsair Vengeance® M65 ถือว่าเป็นเมาส์ที่จัดทำมาเฉพาะเจาะจงกับสาวกเกม FPS กันเลยทีเดียวครับ ทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตา และเรื่องของฟีเจอร์ที่เตรียมมารองรับการใช้งานสำหรับเกมแนว FPS นั่นเอง โดยเจ้า M65 ตัวนี้เป็นเมาส์ที่มีงานประกอบดูดีมีระดับมากครับ ด้วยวัสดุอลูิมิเนียมที่ใช้เป็นส่วนหนึ่งของการประกอบตัวเมาส์ และครอบด้วยพลาสติกกับผิวสัมผัสที่คุ้นเคยกันดีคือ Rubberized นั่นเองครับผม เจ้า M65 ตัวนี้ได้ถูกออกแบบมารองรับการใช้งานของชาว FPS Gamer โดยที่มีปุ่มพิเศษด้านข้างเพิ่มเข้ามา โดยเค้าเรียกปุ่มนี้ว่า Sniper Mode การทำงานของมันคือเมื่อเรากดปุ่ม Sniper Mode...

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand CS:GO Season 3 : Qualify #1

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม CS:GO ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

104,673FansLike
848FollowersFollow
542,089SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

KINGSTON & HyperX เผยประวัติแบรนด์และเปิดตัวสินค้าใหม่

เรียกได้ว่าเมื่อเดินเข้าห้องของทาง KINGSTON มาแล้วนั้น เหมือนเข้าสู่พิพิธภัณฑ์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ครับ โดยในครั้งนี้มีคอนเซ็ปเล่าประวัติความเป็นมาของ KINGSTON ตั้งแต่ช่วงปี 1987 มาจนถึงปัจจุบัน