PentagonZ SHARDROS แผ่น Speed ไซส์ใหญ่

https://www.youtube.com/watch?v=fliPXUg9UEY สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีแผ่นรองเมาส์จากค่าย PentagonZ มารีวิวให้ได้ชมกันครับ โดยครั้งนี้จะเป็นแผ่นรองแบบ Speed ที่มีไซส์ยาวใหญ่เป็นพิเศษครับ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่แบบ XXL นะ   สำหรับแบรนด์ PentagonZ นี่ก็เป็นแบรนด์สัญชาติไทยเลยนะครับ หลังจากที่เคยรู้จักกับเมาส์และหูฟังกันไปแล้วก่อนหน้านี้ ครั้งนี้พี่แว่นมี Mousepad หรือว่าแผ่นรองเมาส์ มารีวิวให้ได้ชมกัน โดยเจ้าแผ่นนี้จะมีชื่อรุ่นว่า PentagonZ SHARDROS มีลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ของ PentagonZ อยู่ที่แผ่นอย่างสวยงามครับ โดยเล่นโทนสี น้ำเงิน-ดำ ตามธีมของ PentagonZ เป็นหลัก เจ้า...

PENTAGONZ RIMFROST

  https://www.youtube.com/watch?v=SyXo8L2w2b0 สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีเมาส์ไร้สายจากทางค่าย PentagonZ ในชื่อรุ่นว่า Rimfrost มารีวิวให้ได้ชมกันครับผม ลองมาดูกันดีกว่าครับ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับเมาส์ PentagonZ Rimfrost จะเป็นเมาส์ในระบบไร้สายครับ (Wireless Mouse) โดยชื่อรุ่นแต่ละสินค้าของทาง PentagonZ จะเป็นเทพในตำนานครับ อย่าง Rimfrost ตัวนี้คงจะเป็นลักษณะของมังกรน้ำแข็งซักอย่างครับ ฮาา โดยเบื้องต้นนั้นเจ้า Rimfrost จะมี DPi สูงถึง 4,000DPi ครับ...

HyperX FURY XL [ 900x420mm ]

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีแผ่นรองเมาส์จากทางค่าย HyperX มารีวิวให้ได้ชมกันครับ โดยในครั้งนี้ก็ยังคงเป็นซีรีย์เดิมคือ FURY แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ Size หรือว่าขนาดของรุ่นนี้ ที่มาพร้อมกับความยาว ใหญ่ และหนานั่นเอง   พี่แว่นลองวางจริง ใช้งานจริง ไม่มีตัวแสดงแทนครับ -0-! สำหรับใครที่เคยดูเคยชมรีวิวของทาง FPSThailand.com กันไปบ้างแล้วในส่วนของ HyperX FURY นี้จะเคยรีวิวไปแล้วโดยพี่แว่นเองเนี่ยแหละครับ ซึ่งตัวนั้นจะเป็นไซส์ L ที่มีขนาด 500x420mm และมีความหนาเท่ากันที่ราวๆ 4mm นั่นเองครับ ถือว่าเป็นรุ่นที่ทำออกมาได้ค่อนข้างลงตัวสำหรับเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ หรือแม้กระทั่งผู้เล่นระดับแข่ง eSports...

HyperX FURY Pro Gaming Mouse Pad

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีแผ่นรองเมาส์จากทาง HyperX มารีวิวให้ได้ชมกันในชื่อรุ่น HyperX FURY Pro Gaming Mouse Pad นั่นเองครับผม โดยมีทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกัน !!   .:Specification:. Sizes: S, M, L, XL Thickness: 3-4mm Width x Length: S: 240mm x 290mm M: 300mm x 360mm L: 420mm x 500mm XL: 420mm x 900mm Approximate...

HyperX SKYN

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีแผ่นรองเมาส์จากทาง HyperX มารีวิวให้ได้ชมกัน ในชื่อรุ่นว่า HyperX SKYN นั่นเอง   HyperX SKYN เป็นชุดแผ่นรองเมาส์ที่จัดทำออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน 2 รูปแบบด้วยกันคือ Control และ Speed นั่นเองครับ โดยตัวแพ๊คเกจของเค้าจะเป็นเหมือนซองกระดาษบางๆ และมีมุมตัวอย่างให้ลองได้สัมผัสกันดูก่อนตัดสินใจทั้งสองรูปแบบ (แลดูเหมือนว่าเค้าจะมีขายแยกด้วยนะครับ) โดย SKYN ทั้งสองรูปแบบนั้นจะมีสัญลักษณ์แบ่งแยกไว้อย่างชัดเจนตรงบริเวณมุมขวาล่างของแผ่นรองเมาส์ครับ โดย Control จะเป็นรูปเป้า และ Speed จะเป็นรูปรองเท้าวาร์ปนั่นเอง...

Ozone Origen

แผ่นรองเม้าส์แผ่นนี้ของ Ozone หากจะกล่าวถึงจุดเด่นก็คงหนีไม่พ้นกับการที่ลงลวดลายของทีม Origen ที่เป็นทีมเด่นจากสังกัด Ozone เองเลยครับ โดยจุดขายนอกจากทีมแล้วคงเป็น Player ที่ชื่อว่า xPeke นั่นเองครับ ที่โด่งดังจากการใช้ Kassadin ตุ๋ยบ้านจนชนะแบบช็อคคนทั้งโลกครับ แผ่นรองเม้าส์มีสัดส่วนตามนี้ครับ 450 x 400 x 4mm ถือว่าเป็นไซส์กลางๆ เย็บขอบกันหลุดลุ่ยครับ พื้นผิวเป็นแนว Speed ครับ เหมาะสำหรับทุกแนว โดยเฉพาะ Fanboys ของทีม...

Ozone Ocelote World

  Spec. ► Rigid Pro Gaming Mousepad ► Material: Low Friction Aluminum Alloy ► Anti-slip base ► Ultimate tracking precision ► Dimensions: 320 x 260 x 2 mm ► Exclusive oceloteWorld Design สำหรับเจ้าแผ่นรองเมาส์ของ Ozone Ocelote World ตัวนี้ก็เป็นตัวที่ตกค้างจากซีรีย์ของเค้าที่ผ่านมา...

Ozone eXposure

Ozone eXposure เป็นแผ่นรองเมาส์แบบแข็ง มีความยืดหยุ่นในตัวเพราะได้ผลิตออกมาด้วยวัสดุ 4 ชั้นเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละชั้นก็เสริมความแข็งและความยืดหยุ่นด้วยยางสลับกันไปครับผม Ozone eXposure มีหน้าสัมผัสเป็นแบบ Speed แต่เป็นผิวสากๆ ไม่เรียบเนียนเหมือน speed แบบอื่นครับ มีลวดลายสีแดงเป็นเส้นยาวตัดกับตัวแผ่นรองที่เป็นสีดำ ขนาดของแผ่นรองนั้นเป็นขนาดเล็กครับ 255x305x2 mm จะเห็นได้ว่ามีความหนาเพียง 2mm เท่านั้น พื้นผิวด้านหลังของ eXposure เป็นผิวยางหนึบๆ เป็นปุ่มๆ ยึดเกาะได้ดีมากทีเดียว หากใครที่ชอบแผ่นแข็งและชอบหน้าสัมผัสลื่นๆ สากหน่อยๆ...

Ozone Trace

Ozone Trace ตัวนี้ ได้มาจากท่าน prine69 นะครับผม ขอขอบคุณจริงๆครับ ที่ส่งของมาให้พี่แว่นรีวิวเพื่อแชร์ๆ กันครับ Ozone Trace ตัวนี้เป็น Mouse pad แบบกึ่งบางกึ่งแข็งครับ พิ้นผิวด้านหน้าสัมผัสออกแนว Speed ครับผม โดยแยกออกเป็น 4 ชั้นดังนี้ ชั้นแรก ทำจาก Thermally Treated Cloth ชั้นสองทำจาก Polymeric Rubber Layer ชั้นที่สามทำจาก Semi-Rigid Plastic...

Ozone Ground Level XT

Ozone ตอนนี้ถูกนำเข้าและขานโดย TK Com นะครับผม ร้านขายอุปกรณ์ DIY ชื่อดังแห่งพันทิพย์ประตูน้ำ ชั้น G ซึ่งมาแบบจัดเต็มครับ ของเพียบ !! มาดูแผ่นรองจาก Ozone รุ่น Ground Level XT นั้น จุดเด่นจะอยู่ที่ความหนาของมัน ที่หนาถึง 6 mm เลยทีเดียวครับ ซึ่งทุกอย่างของ Ground Level XT นั้น...

Tournaments ที่เปิดรับสมัครแข่ง

เปิดรับสมัคร MGA Thailand CS:GO Season 3 : Qualify #1

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม CS:GO ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ

กดติดตาม เพื่อข่าวสารที่ไวกว่า

104,673FansLike
848FollowersFollow
542,089SubscribersSubscribe

ข่าวประชาสัมพันธ์

KINGSTON & HyperX เผยประวัติแบรนด์และเปิดตัวสินค้าใหม่

เรียกได้ว่าเมื่อเดินเข้าห้องของทาง KINGSTON มาแล้วนั้น เหมือนเข้าสู่พิพิธภัณฑ์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ครับ โดยในครั้งนี้มีคอนเซ็ปเล่าประวัติความเป็นมาของ KINGSTON ตั้งแต่ช่วงปี 1987 มาจนถึงปัจจุบัน