SteelSeriesThailand

ประกาศทีมที่ได้สิทธิ์แข่ง SF Cafe Cup เขตภาคใต้

ภาคต่อของ FPS Online เกมแรกของเมืองไทย
User avatar
JacKSpetOz
SILVER ELITE MASTER
SILVER ELITE MASTER
Posts: 1148
Joined: Tue 26 May 2009 8:39 am
Status: Offline

ประกาศทีมที่ได้สิทธิ์แข่ง SF Cafe Cup เขตภาคใต้

Unread postby JacKSpetOz » Tue 01 Jun 2010 12:35 am

Image


SF Cafe Cup 2010 เขตภาคใต้
ประกาศรายชื่อทีมที่ได้สิทธิ์เข้าแข่งขัน


   หลังจากทำการเปิดรับสมัคร SF Cafe Cup 2010 เขตภาคใต้ ตั้งแต่วันที่ 12 - 30 พ.ค. 53 ที่ผ่านมา มีทีมที่สมัครเข้ามาจำนวน 30 ทีม และเนื่องจากไม่เต็มตามโควต้า 32 ทีม ทั้ง 30 ทีมที่ทำการสมัครเข้ามาจึงได้สิทธิ์การแข่งขัน SF Cafe Cup 2010 ทันที โดยทั้ง 30 ทีม จะต้องทำการรายงานตัว ในวันที่ 5 มิ.ย. 53 ในเวลา 10.00 - 11.00 น. ที่ร้าน T NET หาดใหญ่ จังหวัด สงขลา เท่านั้นเพื่อทำการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันที่หน้างานแข่งขัน

รายชื่อทีมที่ได้สิทธิ์เข้าแข่งขัน SF Cafe Cup 2010 เขตภาคใต้


Image


ตารางการแข่งขันก่อนการจับสาย


Image


การเตรียมความพร้อมและข้อมูลที่ทุกทีมต้องรับทราบก่อนรายงานตัว
1. ทุกทีมต้องทำการรายงานตัวในวันที่ 5 พฤษภาคม 2553 เวลา 10.00 - 11.00 น. ที่ร้าน T NET หาดใหญ่ จังหวัด สงขลา (ทีมใดที่ไปไม่ทันเวลาจะถูกตัดสินธิ์การแข่งขันทันที)
2. แข่งขันในวันที่ 5 พฤษภาคม 2553 รอบ 32 ทีม และ วันที่ 6 พฤษภาคม 2553 รอบ 16 ทีม เพราะฉนั้นจะมีผลให้ผู้แข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ แข่งทั้งสิ้น 2 วัน
3. ทีมที่จะได้รางวัลเสื้อการแข่งขัน SF Cafe Cup 2010 นั้นจะต้องเป็นทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีม และมาทำการแข่งขันในรอบดังกล่าวเท่านั้น
4. กฏที่มักเกิดการผิดพลาดกันอยู่บ่อยครั้ง และทีมงานต้องทำการย้ำอีกครั้ง ปืนที่ห้ามนำลงแข่งขัน โดยมีปืนประเภทดังนี้ ปืน EVL ทุกชนิด , ปืนที่ได้จาก The Prize of Honor หรือ Duffle Bag , ปืนที่มีการ Up Grade และทีมงานต้องขอย้ำให้ทุกทีมทำการอ่านกฏมาตรฐานในการแข่งขันอย่างเข้มงวด
5. การจับฉลากสายการแข่งขัน จะในช่วงเวลาการรายงานตัวตามข้อ 1
6. อุปกรณ์ที่สามารถนำไปเปลี่ยนได้ (โดยห้ามทำการลง Software ต่าง ๆ หรือ Driver ถ้าติดตั้งอุปกรณ์แล้วคอมฯของทางสนามแข่งขันไม่พบอุปกรณ์ จะต้องใช้อุปกรณ์มาตรฐานของทางสนามแข่งทันที) อุปกรณ์ที่เปลี่ยนได้มีดังนี้
- เมาส์
- คีย์บอร์ด
- หูฟัง
- แผ่นรองเมาส์
7. เอกสารที่จะต้องเตรียมพร้อมเพื่อรายงานตัวมีดังนี้ (ข้อนี้สำคัญมาก)
- สำเนาบัตรประชาชนของสมาชิกทีมทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดการทีม , ตัวจริง , ตัวสำรอง
- สำหรับบุคคลที่อายุไม่ถึง 15 ปี บริบูรณ์ จะต้องนำเอกสารมา 3 อย่างดังนี้ สำเนาทะเบียนบ้าน ในหน้าที่มีชื่อของตนเอง ,เอกสารรับรองของทางผู้ปกครอง , เอกสารสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครองท่านนั้น ๆ พร้อมลายเซ็นรับรองเอกสารด้วย


* หมายเหตุ สำหรับคำถามประจำที่มักพบจากทุกทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งมักจะสงสัยมีดังนี้
a. "สามารถเปลี่ยนไอดีผู้เล่น หลังจากระยะเวลาสมัครสิ้นสุดแล้วได้ไหม" คำตอบคือ ไม่ได้ครับ เปลี่ยนแปลงไอดีผู้เล่นได้ต่อเมื่อยังอยู่ในช่วงการสมัครเท่านั้นโดยการเข้า Edit แก้ไขจากระบบการสมัครได้เลย
b. "ถ้าไอดีที่แข่งขันชื่อเจ้าของไอดีไม่ตรงกับผู้เข้าแข่งขันได้ไหม" คำตอบคือ ได้ครับ สำหรับการแข่งขัน SF Cafe Cup 2010 นั้น ท่านสามารถใช้ไอดีของใครก็ได้ในการเข้าสมัครแข่งขัน เพียงแต่การยืนยันตน รอบ 32 ทีม เมื่อท่านนำรายชื่อผู้แข่งขัน เข้ารายงานตัว ผูกเข้ากับไอดีใด ๆ ในการแข่งขันแล้วก็ตาม จะถือว่าทั้งไอดีดังกล่าวและผู้แข่งขันจะถูกผูกเป็นสิทธิ์การแข่งเดียวกันทันที และไอดีหรือผู้แข่งขัน จะเปลี่ยนแปลงอีกไม่ได้ และจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขดังนี้
- เมื่อผู้แข่งขันที่ทำการรายงานตัวผูกกับไอดีแข่งดังกล่าวแล้ว เกิดปัญหาใด ๆ ก็ตามที่ส่งผลให้แข่งขันไม่ได้ จะไม่มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนผู้เล่นที่ใช้ไอดีดังกล่าวทันที
- ในกรณีที่มีผู้ที่อ้างสิทธิ์ว่าเป็นเจ้าของไอดีในการแข่งขันดังกล่าว (และมีเอกสารยืนยันได้ถูกต้องว่าเป็นเจ้าของไอดี) แสดงตัวไม่ยินยอมให้ทำการแข่งขัน ไอดีที่ใช้ในการเป็นตัวแทนแข่งขันดังกล่าวจะถือว่าหลุดออกจากการแข่งขันทันที พร้อมทั้งผู้แข่งขันที่ผูกเข้ากับไอดีดังกล่าวในการรายงานตัวด้วย ผู้แข่งขันท่านดังกล่าวจะไม่มีสิทธิ์ในการใช้ไอดีอื่นเพื่อแข่งขันต่อในเขตการแข่งนั้น ๆ ซึ่งทีมนั้น ๆ ต้องทำการเปลี่ยนตัวสำรองเข้าลง หรือถ้าไม่มีตัวสำรอง ทีมไม่ครบ 5 คน และผู้จัดการทีม 1 คน จะถือว่าเสียสิทธิ์ในการแข่งขัน (แพ้บาย) ทันที
c. "ในขณะแข่งขันใช้ไอดีอื่นแข่งขันได้หรือไม่" สำหรับรอบการแข่งชิงแชมป์เขต เมื่อผู้แข่งขันปฏิบัติรายงานตนอย่างถูกต้องครบถ้วน และไม่มีปัญหาใด ๆ ในกฏหมายเหตุการแข่งขันนี้ ผู้แข่งขันสามารถใช้ไอดีใด ๆ ก็ได้ในการแข่งขัน ระดับเขตการแข่งขันนี้


ข้อมูลเพิ่มเติม

GUN Lotto ซื้อสินค้า SF รับ Point แถมโชคให้ลุ้นฟรี ณ สนามการแข่งขัน SF Café Cup 2010 ทุกที่เท่านั้น : http://webboard.gg.in.th/topic/6/182081/

ข้อมูลการแข่งขัน SF Café Cup 2010 : http://sf-web.gg.in.th/community/activi ... 2010/SFCC/

แหล่งที่มา : http://www.sf.in.th
http://webboard.gg.in.th/topic/6/195493
Last edited by JacKSpetOz on Tue 01 Jun 2010 12:40 am, edited 3 times in total.


nana2255
SILVER I
SILVER I
Posts: 128
Joined: Sat 23 Nov 2019 10:27 am
Status: Offline

Re: ประกาศทีมที่ได้สิทธิ์แข่ง SF Cafe Cup เขตภาคใต้

Unread postby nana2255 » Fri 14 Feb 2020 3:20 pm

ติดตามข่าวสารพวกเราได้ที่นี่ >>>> slotxo

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests