SteelSeriesThailand

เกาะติดงาน Special Force World Championships 2016

ภาคต่อของ FPS Online เกมแรกของเมืองไทย
ภาพประจำตัวสมาชิก
KuKarn
MOD ADMIN Everything
MOD ADMIN Everything
โพสต์: 1622
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 18 เม.ย. 2014 3:48 am
Flag: Thailand
ติดต่อ:
Status: ออฟไลน์

เกาะติดงาน Special Force World Championships 2016

โพสต์โดย KuKarn » จันทร์ 29 ส.ค. 2016 1:52 am

รูปภาพ

Special Force 2 World Championships 2016


ผ่านพ้นไปแล้วครับ Special 2 World Championships 2016 รายการการแข่งขัน Special Force 2 ในระดับสังเวียนโลกที่มีทั้งหมด 7 ทีมด้วยกัน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 27-28 สิงหาคม เมือง ไทเป ประเทศ ไต้หวัน ซึ่งจริงๆ แล้วก็มีแข่ง Special Force 1 ด้วยเช่นกันครับไทยเราเองก็ร่วมแข่ง SF1 ด้วยเหมือนกันโดยแข่งในวันที่ 27 วันดียวจบ

ก่อนอื่นต้องขอกราบขอบคุณบริษัท True Digital Plus ก่อนเลยครับที่สนับสนุนสำหรับการแข่งขัน Special Force 1 & 2 World Championships 2016 ในครั้งนี้ทั้งการเดินทาง ที่พัก และอื่นๆอีกมากมายครับผม

รูปภาพ


ในวันแรกที่พวกเราเดินทางคือวันที่ 26 สิงหาคม เดินทางออกจากสุวรรณภูมิ ประเทศไทย ตั้งแต่เช้าครับและไปถึงที่ประเทศไต้หวันประมาณ 10 โมง และได้พาทีมแข่งไปโรงแรมเพื่อเก็บของและทานอาหารกลางวัน และหลังจากนั้นก็ได้มุ่งตรงไปสู่ ATT 4 FUN สนามแข่งขัน Special Force 1 & 2 World Championships 2016 เพื่อจับสายกลุ่มในวันแรกครับ

รูปภาพ


และวันที่ 2 พวกเราได้แบ่งกันไปเป็น 2 ทีมคือทีม SF1 และ SF2 ซึ่งทีม SF1 แข่งวันแรกและวันเดียวจบนั้นได้แข่งกันที่ ATT 4 FUN เป็นห้างสรรพสินค้าที่จัดการแข่งครั้งนี้ครับ ส่วนทีม SF2 นั้นได้แยกไปแข่งรอบ Group Stage ที่ร้าน SPIDER Wayi e-Sport Team

ซึ่งทีมงาน FPSThailand นั่นได้ไปกับทีม SF2 จึงไม่มีข้อมูลทีม SF1 มากนักแต่ผลการแข่งนั้นคือทีม SF1 หรือก็คือ estrell.Acp สามารถคว้าอันดับ 2 โดยพ่ายให้กับทีม UNDIE จากประเทศเกาหลีไปครับ

รูปภาพ


ส่วนทางด้านทีม SF2 หรือ Signature.tafz นั้นในรอบแรกก็ได้ประเดิมกันกับทีมจากญี่ปุ่นก่อนเลยครับ และก็สามารถเอาชนะไปได้แต่ว่ารอบต่อไปที่เจอกับทีมเจ้าภาพไต้หวันนั้น ก็แพ้ไปอย่างน่าเสียดายทำให้วันถัดไปต้องมาชิงกับญี่ปุ่นอีกครั้งนึงครับ

และในวันที่ 3 ที่ยังเหลือ Signature.tafz ให้ลุ้นแชมป์โลกกันต่อนั้นก็ได้ตัดสินกับญี่ปุ่นอีกครั้งนึงและก็สามารถเอาชนะไปได้แบบสบายๆ ผ่านเข้าไปเจอกับทีมเจ้าภาพไต้หวันอีกครั้งแต่เป็นอีกชุดนึงของไต้หวันครับ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นคู่ไฮไลท์แมตช์ของรายการนี้เลยจริงๆ บรรยากาศภายในงานนั้นครึกครื้นมาก โดยกองเชียร์ทั้งฝั่งไทยและไต้หวันเองก็ไม่ยอมกันเลย แต่ทว่าผลสุดท้ายนั้นชัยชนะตกเป็นของ ไต้หวัน ทีม Gold Ore

รูปภาพ


โดย Signature.tafz นั้นพ่ายไปแบบน่าเสีบดายจริงๆครับ ที่ในช่วงแรกนั้นเอาชนะไปได้แล้วถึง 2-0 เกม แต่ทว่าในเกมที่ 3 นั้นไม่สามารถจบสกอร์ได้ (จบที่ 7-8) ทำให้ผลสุดท้ายแพ้ไปที่ 2-3 น่าเสียดายมากครับแต่ว่าแต่ละเกมที่แพ้นั้นก็สูสีกันจริงๆ

ส่วนในรอบชิงชนะเลิศนั้นก็เป็นทีมเจ้าภาพที่ชิงด้วยกันเองครับ ( เจ้าภาพอีกทีมเอาชนะเกาหลีใต้ไปได้ ) ผลสุดท้ายแชมป์โลกนั้นก็ตกเป็นของทีม Gold Ore ทีมเจ้าภาพที่สามารถเอาชนะ Signature.tafz ไปได้ในก่อนหน้านี้ครับ

สรุปผลการแข่ง Special Force 2 World Championships 2016

1. Team Gold Ore - Taiwan เงินรางวัล 8,000 USD
2. Team Ocean Star - Taiwan เงินรางวัล 4,500 USD
3-4. Team Signature.tafz - Thailand
3-4. Team INV-Gaming - Korea
5-6. Team PENTA esports - Europe
5-6. Team L5MT- Japan
7. Team WARGODS REBIRTH - Philippines


วิดีโอถ่ายทอดสดย้อนหลัง

https://youtu.be/jInQYW6wcmE

ภาพบรรยากาศภายในงาน

อัลบั้มภาพทั้งหมด


วันที่ 1 : http://goo.gl/P6O4Sz
วันที่ 2 : http://goo.gl/lK52az
วันที่ 3 : http://goo.gl/ilmGG1

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


RAZER OUROBOROS
RAZER DEATHADDER CHROMA
RAZER Blackwidow Ultimate Stealth 2013
RAZER KRAKEN 7.1 CHROMA
RAZER GOLIATHUS ALPHA FRAGGED CONTROL
SteelSeries QcK mass
รูปภาพ


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน