SteelSeriesThailand

Review: Fnatic Gear Boost G1 XL

อันไหนดี อันไหนเด็ดโดนใจชาว FPS เอามาโชว์กัน
User avatar
พี่แว่น
MOD ADMIN Everything
MOD ADMIN Everything
Posts: 11154
Joined: Mon 25 May 2009 6:09 pm
Status: Offline

Review: Fnatic Gear Boost G1 XL

Unread postby พี่แว่น » Thu 02 Jun 2016 12:26 pm

https://www.youtube.com/watch?v=rnifwYP_sVo

สวัสดีครับพี่น้องชาว FPSThailand.com วันนี้พี่แว่นมีเกมมิ่งเกียร์ตัวใหม่จากทางค่าย Fnatic Gear ที่จัดว่าเอาเรื่องเลยล่ะครับ เพราะทางทีม Fnatic เองนั้นเป็นคนคิดค้นจัดทำออกมาเพื่อใช้งานเองในทีม และตัดสินใจทำขายด้วยนั่นเอง

Image

Image

Image

Image

Image

Image


คงจะเป็นกระแสที่ฮือฮากันพอสมควรในช่วยปลายปี 2558 ที่ผ่านมา นั่นก็คือทางสังกัดระดับโลกอย่าง Fnatic ได้บอกลาสปอนเซอร์เกมมิ่งเกียร์เจ้าเก่า และได้หันมาเปิดตัวสินค้าที่เป็นของตัวเองอย่าง Fnatic Gear อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเซ็ตที่มีชื่อว่า G1 Set ที่มีทั้ง เมาส์ คีย์บอร์ด แผ่นรองเม้าส์(2แบบ) แต่ทว่า ยังไม่มีหูฟังออกมานั่นเองครับ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะมันเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใส่ใจทุกๆ รายละเอียด ทั้งด้านของคุณภาพเสียง และวัสดุต่างๆ จึงทำให้ Fnatic Gear เลือกที่จะยังไม่ผลิตหูฟังออกมานั่นเอง

สำหรับแผ่นรองเมาส์ตัวนี้ที่พี่แว่นได้มานั้นจะเป็นรุ่น Fnatic Gear Boost G1 ในขนาด XL เลยครับ ซึ่งเป็นขนาดใหญ่ที่สุด และสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยจะมีขนาด 400x305x2mm มาตรฐานของแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมนั่นเอง วัสดุของตัวแผ่นรองเมาส์ทำมาจาก Polycarbonate จากที่พี่แว่นสัมผัสดูนั้น มันไม่เชิงว่าจะเป็นแผ่นแข็งซะทีเดียวครับ มันมีความยืดหยุ่นในตัวด้วยนั้นเอง ในส่วนของหน้าสัมผัสพี่แว่นเอามือเปล่าลูบๆ ดู จะรู้สึกว่าลื่นเลยครับ ไม่แน่ใจว่าเค้าตั้งใจตั้งชื่อ Control มาในแนวไหน แต่ทั้งมือและเมาส์นั้น จัดว่าลื่นใช้ได้เลยทีเดียว แต่เวลาเล่นจริงรู้สึกได้ถึงความแม่นยำของเซ็นเซอร์เลยครับ จะเหมาะกับคนที่ชอบความลื่นแบบขั้นสุดที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกับแผ่นผ้าที่เคยใช้มา ลองจัดมาใช้ดูครับ น่าจะโดนใจ และหากใครต้องการความหน้านุ่มเวลากระแทกมือลงไป ก็ต้องเอาแผ่นผ้าเดิมมารองไว้ก็ช่วยปรับความรู้สึกได้ดีพอสมควรเลยครับ


คะแนน :
8.5/10


ขอขอบคุณทางผู้นำเข้า Fnatic Gear ที่ส่งมอบสินค้ามาให้เราได้ทดสอบกันครับ

https://www.youtube.com/watch?v=rnifwYP_sVo


Image
User avatar
Fnat1cz
SILVER III
SILVER III
Posts: 341
Joined: Fri 17 Jan 2014 1:01 pm
Status: Offline

Re: Review: Fnatic Gear Boost G1 XL

Unread postby Fnat1cz » Thu 02 Jun 2016 12:52 pm

ต้องสั่งซื้ออย่างเดียว หรอครับ หรือว่าในไทย มีขายครับ แล้วราคาประมาณ เท่าไหร่ครับพี่แว่น วันหลังลองเอา เม้าส์ มารีวิวด้วยได้ไหม ครับ
Mouse : Steelseries Rival CS:GO Fade Edition
Mouse pad : Steelseries Qck+ Fnatic
Headset : Hyper X Cloud
Keyboard : Steelseries 7G
Soundcard : Creative Soundblaster 5.1 Pro Surround Sound
Accessories : SteelSeries Scope Eyewear Gaming (GUNNAR)

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests