SteelSeriesThailand

West Ham ยอดทีมจากพรีเมียร์ลีคทีมแรกที่เซ็นต์สัญญาผู้เล่น e-Sports

พูดคุยเกี่ยวกับเกมยิง แต่นี่เป็นเกมยิงประตูครับ ฮาๆๆๆ
User avatar
KirosZ
MOD ADMIN Everything
MOD ADMIN Everything
Posts: 16727
Joined: Mon 20 Jul 2009 2:26 am
Status: Offline

West Ham ยอดทีมจากพรีเมียร์ลีคทีมแรกที่เซ็นต์สัญญาผู้เล่น e-Sports

Unread postby KirosZ » Mon 09 May 2016 2:32 pm

Image

West Ham United เป็นทีมแรกที่ก้าวเข้าสู่วงการ eSports อย่างเป็นทางการ เพื่อสนับสนุนวงการ การแข่งขันเกมที่เรียกว่า eSports ให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยผู้เล่นที่เข้าตา West Ham คนแรกที่ได้รับการเซ็นต์สัญญาคือ Sean Allen หรือชื่อในเกมคือ Dragonn ที่เป็นผู้เล่น FIFA 16 ณ ปัจจุบันนั่นเองครับ

สำหรับผลงานของ Sean Allen ที่ผ่านมา ก็เป็นผู้ที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ FIFA Interactive World Cup ที่มีจัดขึ้นทุกปี และถึงแม้ว่าปีที่ผ่านมาเค้าจะพ่ายแพ้ไป แต่ก็ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องหลังจากนั้น และในปีนี้คงจะได้เห็นเค้าโชว์ฟอร์มในเวทีระดับโลกอีกหลายรายการครับ โดยทาง Sean Allen จะสวมเสื้อของทีม West Ham United และเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมอย่างเป็นทางการ และได้หมายเลขหลังเสือเป็นเบอร์ 50 พร้อมกับชื่อ Dragonn ของเค้า

[tweet]728571457765289984[/tweet]
ข้อความทวีตของ Sean ที่แสดงถึงความภาคภูมิใจในการได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมเวสแฮม


นอกจากการแข่งขันแล้ว Sean Allen เองก็ยังมีบทบาทในการเป็นสตรีมเมอร์อยู่ใน Twitch.tv อยู่เป็นประจำอีกด้วยครับ และรายการแรกที่เค้าได้ลงแข่งขันในนามของ West Ham United ก็เป็นรายการ Play Like A Legend Grand Final ที่ฟูแล่มนั่นเองครับ

Image


Karim Virani ฝ่าย Digital Marketing ของสโมสรเวสแฮมฯ เป็นหนึ่งในหัวเรือของการเซ็นสัญญาครั้งนี้ อาจจะเป็นเพราะว่าตัวเลขการเจริญเติบโตของการแข่งขันวงการ eSports นั้น เติบโตขึ้นเป็นเท่าตัว และมีมูลค่าของเงินที่หมุนเวียนนั้นมากมายพอที่จะทำให้สโมสรฟุตบอลให้ความสำคัญกันในวันนี้นั่นเองครับ

อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวกระโดดที่เกิดขึ้นในโลกของวงการ eSports ณ เวลานี้ สำหรับคนไทยเองก็อาจจะดูเหมือนไกลตัว แต่ข่าวสารต่างๆ ก็เป็นเหมือนแรงผลักดันที่จะทำให้เรากระตุ้นตัวเอง เพื่อเพิ่มมูลค่าให้ตัวเองต่อไปครับ เพราะอย่าง AmpZeFFiLoS เองก็ยังได้เซ็นไปเล่นในลีคประเทศจีนพร้อมเงินเดือนที่น่าพึงพอใจต่อไป หวังว่าต่อไปจะได้เห็นพัฒนาการของคนไทยกันมากขึ้นครับ

Imageที่มา: whufc.com , dailyscene.com และ Soccersuck.in.th


Stream on twitch.tv : https://www.twitch.tv/kiroszlol

ZOWIE EC2-A
SteelSeries QcK Heavy
Razer HammerHead V2 + Sound Blaster Omni Surround 5.1
Razer Blackwidow Chroma V2
MSI GE72 2QF Apache Pro


Playing: CS:GO , FO3 , PUBG

Image
Image

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests