SteelSeriesThailand

NVIDIA จับมือ ZOTAC และ SKIZZTV จัดงาน GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN เดินสายพบปะสาวก GeForce® และชาวเกมเมอร์ขอนแก่น

ข่าวประกาศต่างๆ น่าเข้ามาอ่านบ้างนะครับผม :)
User avatar
KuKarn
MOD ADMIN Everything
MOD ADMIN Everything
Posts: 1760
Joined: Fri 18 Apr 2014 3:48 am
Status: Offline

NVIDIA จับมือ ZOTAC และ SKIZZTV จัดงาน GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN เดินสายพบปะสาวก GeForce® และชาวเกมเมอร์ขอนแก่น

Unread postby KuKarn » Wed 17 May 2017 1:26 pm

10 10 10 ไปเลยจ้ะ !!
NVIDIA จับมือ ZOTAC และ SKIZZTV จัดงาน GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN
เดินสายพบปะสาวก GeForce® และชาวเกมเมอร์ขอนแก่น


Image


[ ขอนแก่น, ประเทศไทย ] จบลงอย่างยิ่งใหญ่ สมกับการรอคอย สำหรับชาว GeForce® และ เกมเมอร์ขอนแก่น เมื่อ NVIDIA จับมือ ZOTAC และแคสเตอร์ชื่อดังของไทย SKIZZTV จัดงานมิตติ้งสุดฟิน ภายใต้ชื่องาน NVIDIA & ZOTAC GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ ที่ 22 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ร้านอาหารสุดหรู SMIL @ WATERSIDE บึงหนองโครต ขอนแก่น
NVIDIA ผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีกราฟิกชิปอันดับ 1 ของโลก ผนึกกำลังร่วมกับ ZOTAC แบรนด์การ์ดจอระดับพรีเมี่ยมสำหรับ Gaming และนักแคสเตอร์เกมส์ชื่อดังอันดับต้นๆของเมืองไทย พี่เจมส์ SKIZZTV ที่มียอดผู้ติดตามบน YouTube มากกว่า 2.4 ล้านคน จัดงานมิตติ้งสุด Exclusive นี้ขึ้น และเป็นไปตามคาด เมื่อเหล่า สาวก GeForce® และ เกมเมอร์ขอนแก่น ได้เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก


งาน NVIDIA & ZOTAC GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN ในครั้งนี้ถือเป็นงานมิตติ้งใหญ่ของภาคอีสานตอนบน ก็ต้องจัดหนักจัดเต็มตามมาตรฐานการจัดงานของ NVIDIA โดยได้รับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ แฟนพันธุ์แท้ และสาวกการ์ดจอค่ายเขียว GeForce® แห่เข้างานอย่างล้นหลาม ทำให้พื้นที่ห้องจัดงานของร้านอาหารแทบจะล้นทะลักและดูเล็กไปถนัดตา
เมื่อ NVIDIA ผนึกกำลังร่วมกับเหล่าพันธมิตรสุดstrong ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์การ์ดจอ “ZOTAC”, เกมมิ่งเกียร์ “
CORSAIR และ RAZER“, ผู้ให้บริการร้านอินเตอร์เน็ต “โครตหล่อ คาเฟ่ออนไลน์”, รวมถึงร้านประกอบสุดไฮเอนด์ระดับแถวหน้าของไทย “
ร้าน HRC Shop” ตบเท้าพร้อมขนทัพสินค้าและเทคโนโลยีมาจัดแสดงภายในงานแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก

เริ่มจากค่ายการ์ดจอ ZOTAC ได้แนะนำการ์ดจอตัวท็อป สเปคมหาเทพ GeForce® GTX 1080Ti รุ่น AMP Extreme และ AMP Edition เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า ด้วยความโดดเด่นในงานประกอบ การเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม เร่งประสิทธิภาพด้วยการ Factory Overclocked มาจากโรงงาน พร้อมประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เหนือระดับ เพื่อตอบสนองเกมเมอร์/ นักโอเวอร์คล็อกในทุกรูปแบบ!

ตามมาด้วยค่ายอุปกรณ์ Gaming Gear ชื่อดังระดับโลก CORSAIR และ RAZER ที่ได้ขนผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์มาให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสประสิทธิภาพกันแบบไม่มีหวง รวมถึงความรู้ดีๆในการประกอบคอมระดับเทพโดยทีมงานจาก ร้าน HRC Shop งานนี้ผู้ให้บริการร้านอินเตอร์เน็ตระดับพรีเมี่ยมในท้องถิ่น โครตหล่อ คาเฟ่ออนไลน์ ซึ่งเป็นร้านเน็ตที่ใช้สเปคการ์ดจอที่แรงที่สุดในขอนแก่นก็ได้มาร่วมงานและแจกชั่วโมงเน็ตให้เหล่าเกมเมอร์ที่มาร่วมงานได้ไปใช้บริการแบบฟรีๆ และที่ขาดไม่ได้คือ การปรากฎตัวของแคสเตอร์สายเกมส์ที่โด่งดังที่สุดแห่งยุค พี่เจมส์ SKIZZTV
ได้มาร่วมพบปะกับแฟนคลับของตนเองแบบใกล้ชิด กระทบไหล่พูดคุยแบบกันเองสุดๆ พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้ซักถามทุกข้อสงสัยกันแบบเปิดอกเจาะใจกันไปเลย ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจนยิ้มหุบไม่ลงที่ได้มาเจอไอดอลของตัวเองตัวเป็นๆ

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! ภายในงานได้มีการนำเทคโนโลยีกราฟิกชิป NVIDIA® GeForce® GTX 1080Ti มาจัดแสดงให้ผู้ชาวเกมเมอร์ขอนแก่นได้สัมผัสประสบการณ์ความแรงและมิติใหม่ในการเล่นเกมส์ กับเกม UNSPOKEN ในรูปแบบเกมส์ VR สุดล้ำสมัย และที่พลาดไม่ได้ก็คือ ทุกคนที่เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ได้ลุ้นของรางวัลเล็กใหญ่แบบแจกไม่อั้น แจกให้หมดไม่ขนกลับ โดยมีรางวัลใหญ่เป็นการ์ดจอ ZOTAC GTX 1050Ti จำนวน 3 ตัว และรางวัลอื่นๆจาก CORSAIR และ RAZER ที่ขนมาแจกแบบเกทับอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 5 หมื่นบาทกันเลยทีเดียว งานนี้กล้าการันตีว่าไม่มีใครได้กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน เพราะของที่นำไปแจกเยอะจนต้องร้องขอชีวิต ใครที่ไม่ได้มาร่วมงานนี้ถือว่าพลาดสุดๆ !!
คลิกชมภาพบรรยากาศงานทั้งหมด ได้ที่ >> http://bit.ly/2puB9sf

สำหรับใครที่พลาดงานมิตติ้งปังๆแบบนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพียงแค่ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ NVIDIA อย่างใกล้ชิด แล้วคุณจะไม่ตกข่าวกิจกรรมดีๆโปรโมชั่นเด็ดๆโดนๆแบบนี้ตลอดทั้งปี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสาวกค่ายเขียว GeForce® ในเมืองไทย ได้ที่ :
Facebook แฟนเพจ : NVIDIA Thailand
กลุ่ม Facebook : GeForce Community (ไทย)


ImageImageImage


RAZER OUROBOROS
RAZER DEATHADDER CHROMA
RAZER Blackwidow Ultimate Stealth 2013
RAZER KRAKEN 7.1 CHROMA
RAZER GOLIATHUS ALPHA FRAGGED CONTROL
SteelSeries QcK mass
Image

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest