SteelSeriesThailand

MSI เผยกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ RADEON™ RX 580 และ RX 570

ข่าวประกาศต่างๆ น่าเข้ามาอ่านบ้างนะครับผม :)
User avatar
KuKarn
MOD ADMIN Everything
MOD ADMIN Everything
Posts: 1761
Joined: Fri 18 Apr 2014 3:48 am
Status: Offline

MSI เผยกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ RADEON™ RX 580 และ RX 570

Unread postby KuKarn » Fri 21 Apr 2017 11:50 pm

Image


MSI เผยกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ RADEON™ RX 580 และ RX 570
A BRIGHTER POLARIS WITH TRUE GAMING SPIRIT


MSI มีความภูมิใจนำเสนอกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัพเกรดจากพื้นฐานของสถาปัตยกรรม AMD’s Polaris ซึ่งกราฟฟิกการ์ด Radeon™ RX 580 GAMING X+, Radeon™ RX 580 GAMING X และ Radeon™ RX 570 GAMING X รุ่นใหม่นี้ได้ถูกติดตั้งชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่ช่วยคงความเย็นให้กับ GPU FinFET 14 nm ได้ดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยชุดระบายความร้อนนี้จะทำให้ได้ความเร็วคอร์และเมมโมรี่ที่สูงกว่าซึ่งจะทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเล่นเกมส์ และด้วยรูปร่างที่เป็นที่เตะตาของชุดระบายความร้อน TWIN FROZR ซึ่งเกิดจากแสงไฟของโลโก้ GAMING ที่จะสว่างเรืองแสงไปพร้อมๆกับโลโก้ MSI GAMING dragon ที่ด้านข้างที่ทำการติดตั้งไฟ RGB LED เอาไว้ด้วย มันสามารถแสดงแสงสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดเพื่อให้เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งเคสหรืออารมณ์การเล่นเกมส์ในแต่ละช่วงของคุณ ด้านการออกแบบ PCB นั้น MSI คำนึงถึงการเพิ่มขีดความสามารถด้านพลังงานด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ Military Class 4 ที่จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการใช้งานให้ไปถึงขีดสุด ที่ด้านหลังของการ์ดนั้นได้ถูกติดตั้งแบคเพลทสีดำด้านไว้เพื่อเสริมภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งและดุดันไปพร้อมๆกับผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม

TWIN FROZR VI: THERMAL DESIGN
ด้วยชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วจะช่วยยกระดับความเย็นของกราฟฟิกการ์ดด้วยลม TORX Fan 2.0 นั้นเป็นเทคโนโลยีรุ่นที่สองของเทคโนโลยี MSI TORX ที่มีสิทธิบัตรซึ่งจะสร้างแรงลมได้มากกว่า 22% เพื่อให้สมรรถนะที่สูงกว่าและช่วยลดเสียงรบกวนได้ดีกว่า มันได้ถูกต่อเชื่อมกับฮีทซิ้งค์ขนาดเขื่องที่ทำมาจากท่อทองแดงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหนา 8 มิลลิเมตรที่ด้านล่างเพื่อส่งเสริมการส่งผ่านความร้อนจากแผ่นนิคเกิลผสมทองแดงและเมื่อรวมเข้ากับซิลิโคน Thermal Compound X นั้น ผลจึงทำให้ขุมพลัง Polaris นั้นคงความเย็นได้ดียิ่งกว่า

Image


ARMOR
กราฟฟิกการ์ดทั้ง Radeon™ RX 570 และพี่ใหญ่ในตระกูล Polaris RX 580 นั้นจะถูกวางจำหน่ายในรูปแบบสีสรรที่สะดุดตาด้วยโทนสี Black & White ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเกราะที่แข็งแกร่ง กราฟฟิกการ์ด MSI Radeon™ RX 580 และ RX 570 ARMOR series นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมส์และนักตกแต่งเคสที่กำลังมองหาความเป็นเอกลักษณ์และสิ่งที่แตกต่างออกไปจากคนอื่น และชุดระบายความร้อน ARMOR 2X นั้นใช้เทคโนโลยี TORX Fan technology ที่มีสิทธิบัตรและเคยได้รับรางวัลเมื่อถูกติดตั้งบนกราฟฟิกการ์ด TWIN FROZR V ด้วยการควบคุมแรงลมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพความเย็นที่มากกว่า เทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr นั้นคือการหยุดการหมุนของพัดลมในกรณีที่มีโหลดต่ำเช่นในระหว่างการท่องเว็บไซด์หรือการเล่นเกมส์เบาๆเพื่อให้ไม่เกิดเสียงรบกวน

Image


PREMIUM VR EXPERIENCES
Radeon™ RX 580 และ 570 Graphic Cards จำทำให้คุณได้สัมผัสถึงที่สุดประสบการณ์ของการเล่น VR ทั้งความลื่นไหล ภาพที่ออกมาเสมือนจริง ด้วยเทคโนโลยี AMD LiquidVR™

Image


MSI GAMING APP
ด้วย MSI Gaming App นั้นจะเป็นตัวช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถปรับโหมดของการ์ดระหว่างโหมด โอเวอร์คล๊อก โหมด เกมส์มิ่ง หรือโหมดไร้เสียงรบกวนได้ง่ายดายขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ บน MSI Gaming App เวอร์ชั่นล่าสุดนั้นได้ปรับแต่งฟังก์ชั่นต่างๆให้มีความง่ายต่อการใช้งานเช่น One-Click to VR ที่ซึ่งจะช่วยปรับแต่งค่าของการ์ดให้ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมส์ VR นอกจากนั้นมันยังผนวกเอาคุณสมบัติพิเศษอย่าง EyeRest ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพของภาพรวมถึง Dragon Eye ที่ช่วยให้เราสามารถชม Youtube หรือวีดีโอต่างๆไปพร้อมๆกับการเล่นเกมส์ได้ด้วย สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ใน Gaming App นั้นมีฟังก์ชั่นการควบคุมแสงไฟ LED ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถเลือกโหมดการแสดงแสงที่เป็นเอกลักษณ์ได้ 5 รูปแบบเพื่อสร้างบรรยากาศการเล่นเกมส์ให้เข้ากันง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเดียว

Image


AVAILABILITY: MSI Radeon™ RX 580 and 570 GAMING X and ARMOR models are available in stores around the world from the launch date.
Product specifications


Image
ImageAbout MSI GAMING

As a world leading gaming brand, MSI's aim is to become the most trusted name in gaming and eSports. We stand by our principles of breakthroughs in design, the pursuit of excellence, and technological innovation as we have continued to raise the bar for ourselves and have accomplished a great deal of pioneering work in the industry. For more product information, please go to www.msi.com.

Copyright © 2017 Micro-Star Int'l Co.,Ltd. All rights reserved.


RAZER OUROBOROS
RAZER DEATHADDER CHROMA
RAZER Blackwidow Ultimate Stealth 2013
RAZER KRAKEN 7.1 CHROMA
RAZER GOLIATHUS ALPHA FRAGGED CONTROL
SteelSeries QcK mass
Image
ningnong
ไก่สัส !!
ไก่สัส !!
Posts: 64
Joined: Sat 22 Apr 2017 11:12 am
Status: Offline

Re: MSI เผยกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ RADEON™ RX 580 และ RX 570

Unread postby ningnong » Sat 29 Apr 2017 8:49 am

สวัสดีครับ ไฮโลโมบาย

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest