SteelSeriesThailand

NVIDIA GAMER’S DAY 2017 สร้างปรากฎการณ์ห้างแตกรับตรุษจีนอีกครั้ง!!

ข่าวประกาศต่างๆ น่าเข้ามาอ่านบ้างนะครับผม :)
User avatar
KuKarn
MOD ADMIN Everything
MOD ADMIN Everything
Posts: 1760
Joined: Fri 18 Apr 2014 3:48 am
Status: Offline

NVIDIA GAMER’S DAY 2017 สร้างปรากฎการณ์ห้างแตกรับตรุษจีนอีกครั้ง!!

Unread postby KuKarn » Mon 06 Feb 2017 7:06 pm

NVIDIA GAMER’S DAY 2017 สร้างปรากฎการณ์ห้างแตกรับตรุษจีนอีกครั้ง!!
เมื่อสาวกชาว GeForce® และเกมเมอร์แห่เข้างานจนฮอลล์ทะลัก


[attachment=3]Group-Photo.JPG[/attachment]


[ กรุงเทพ, ประเทศไทย – 1 กุมภาพันธ์ 2560 ] จบงานอีเว้นท์ไปอย่างยิ่งใหญ่พร้อมปรากฎการณ์ห้างแตกอีกครั้ง กับสุดยอดงานรวมพลชาว GeForce® และ เกมเมอร์ไทยที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย จนกลายเป็น talk of the town ไปแล้ว ณ ตอนนี้ กับงาน NVIDIA GAMER’S DAY 2017 ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ ที่ 28 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

ยอมใจ NVIDIA จริง เมื่อผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีกราฟิกชิปอันดับ 1 ของโลก ขยับตัวทีไรต้องเป็นกระแส จัดงานใหญ่ที่ต้องจัดหนักจัดเต็ม จนเป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อมีงาน
NVIDIA GAMER’S DAY ที่ห้างไหน ห้างนั้นเป็นอันต้องห้างแตก ฮอลล์ทะลัก และงาน NVIDIA GAMER’S DAY 2017 ในปีนี้ ก็ยังคงรักษามาตรฐานเอาไว้ได้เช่นเดิม โดยได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ เหล่าเกมเมอร์ แฟนพันธุ์แท้ และสาวกการ์ดจอค่ายเขียว GeForce® แห่เข้างานอย่างล้นหลามเต็มพื้นที่ทุกตารางนิ้ว ทำให้พื้นที่ด้านหน้าของห้างและลานกิจกรรมดูเล็กไปถนัดตา

ได้หมดถ้าสดชื่น!! เมื่อ NVIDIA ผนึกกำลังร่วมกับแบรนด์พันธมิตรการ์ดจอ, โน้ตบุ๊ค, เกมมิ่งเกียร์, และผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นแนวหน้าของไทย พร้อมขนทัพสินค้ามาจัดแสดงพร้อมโปรโมชั่น ลด-แลก-แจก-แถม เพื่อฉลอง “วันเที่ยว” ในเทศกาลตรุษจีนแบบไม่มีกั๊ก เริ่มจากค่ายการ์ดจอ ASUS GALAX GIGABYTE INNO3D MSI และ ZOTAC พร้อมด้วยพันธมิตรค่ายอุปกรณ์ Gaming Gear ชื่อดังระดับโลก CORSAIR และขาดไม่ได้กับผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มและเป็นผู้นำการให้บริการเกมออนไลน์ เกมมือถืออันดับ 1 ของไทยอย่าง GARENA นอกจากนี้ยังได้พันธมิตรค่ายเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคเทพมาเพิ่มอีก 3 แบรนด์คือ Asus MSI และ ALIENWARE ทำให้ทุกบูธในงานมีความแตกต่างและน่าสนใจไม่แพ้กัน เดินชมสินค้าได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

[attachment=2]MIX-3.jpg[/attachment]


จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! ภายในงานได้มีการนำเทคโนโลยีกราฟิกชิป NVIDIA® GeForce® GTX 10 Series มาจัดแสดงให้ผู้เข้างานได้สัมผัสความแรงในเกมส์กันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีหรือฟีเจอร์เด่นๆ อาทิ NVIDIA VR Experience (บูธ ASUS), NVIDIA Ansel (บูธ MSI), Watch Dogs 2 (บูธ GALAX), Dead by Daylight (บูธ GIGABYTE), GTA V (บูธ INNO3D), Resident Evil 7 (บูธ ZOTAC), FIFA Online 3 (บูธ GARENA), BUILD IT BETTER (บูธ CORCAIR), และสุดยอด GeForce® GTX 10 Series เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค ที่ใช้ขุมพลัง Pascal จากแบรนด์ Alienware, Asus, และ MSI.

งานดีมีสาระ!! เพราะงานในช่วงเช้าเป็นช่วงของงานสัมมนาเพื่อผู้ประกอบร้านอินเตอร์เน็ตไทยโดยเฉพาะ ภายใต้ชื่องาน NVIDIA i-CAFE Workshop 2017 งานเดียวที่รวบรวมเหล่าคนเด่นคนดังในวงการ i-CAFE ไทย พร้อมด้วยการสัมมนา แบ่งปันความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารร้าน i-CAFE ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตที่เข้าร่วมงานโดยเฉพาะ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่และยกระดับการให้บริการของร้านอินเตอร์เน็ตสู่ใหม่ มาตรฐาน NVIDIA i-CAFE PLATINUM, GOLD และ SILVER

[attachment=1]MIX-4.jpg[/attachment]


ให้ 3 ผ่าน!! ปรากฎการณ์ห้างแตก ไม่ได้พูดเกินจริง เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาผู้คนที่เดินผ่านหน้าห้างพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำเมื่อเช้าวันตรุษจีนที่ผ่านมา เพราะความสุดยอดของชาว GeForce® และเกมเมอร์ไทย ที่มาต่อคิวเข้าแถวอยู่หน้าประตูหน้าเป็นจำนวนมากเพื่อเข้างาน
NVIDIA GAMER’S DAY 2017 ซึ่งมาก่อนเวลาล่วงหน้าหลายชั่วโมง ทำให้เกิดการต่อแถวยาวล้นบริเวณหน้าห้างภายในเวลาไม่นาน ส่งผลให้ต้องมีการเปิดให้ลงทะเบียนเข้างานก่อนกำหนดเดิมที่ตั้งไว้ โดยทีมงานได้เปิดให้เกมเมอร์ตะลุยงานทำกิจกรรมในแต่ละบูธตามที่กำหนดไว้ในบัตร passport ที่ได้รับตอนลงทะเบียน เพื่อสิทธิ์ในร่วมลุ้นรางวัลการ์ดจอ GeForce® GTX 10 Series จำนวน 15 ตัว และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่มีการจับแจกตลอดงาน ทำให้พื้นที่ลานกิจกรรมของห้างดูเล็กไปทันที เมื่อชาว GeForce® และเกมเมอร์มาถึงในงานและร่วมสนุกกับกิจกรรมมันส์ๆ non-stop ตลอดงาน พร้อมด้วยโปรโมชั่นแร๊งส์ๆ สุดคุ้ม เพียงซื้อการ์ดจอภายในวันงาน แล้วนำใบเสร็จมาแลกรับของสมนาคุณที่มีในงานนี้งานเดียวเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว !!

อลังปังเว่อร์!! NVIDIA จัดให้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่อเหล่าเซเลบ เน็ตไอดอล Influencer พริตตี้ตัวแม่ของวงการไอทีและเกมส์ของเมืองไทย มารวมตัวอยู่ในงาน
NVIDIA GAMER’S DAY 2017 นี้ ทำให้บรรดาแฟนคลับ สาวกหรือลูกเพจ ของแต่คนตามมาชื่นชม ให้กำลังใจ และกระทบไหล่ถ่ายรูปกับไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบแบบใกล้ชิด นำทีมโดย พี่แว่น FPSTHAILAND, พี่เจมส์ SKIZZ TV, พี่เบล ขอบสนาม, พี่ซอล ZoLKoRn, พี่บิ๊ก ADBIG, และ พี่ท๊อฟฟี่ เป็นตุ๊ดซ่อมคอม พร้อมด้วยมินิคอนเสริต์มันส์ๆเอาใจสายย่อสายเขียว จาก บี้ เดอะสกา ซุปตาร์ยูทูปของเมืองไทย ที่ได้สร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานกับงานขึ้นอย่างทวีคูณ

[attachment=0]MIX-5.jpg[/attachment]


สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณพันธมิตรทุกแบรนด์ทุกค่าย ที่ร่วมแรงร่วมใจกันจนทำให้งานนี้สำเร็จลุล่วงและได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด กลายเป็น talk of the town เพียงชั่วข้ามคืน และขาดไม่ได้เลยคือ ชาว GeForce® และ เกมเมอร์ไทยหัวใจสีเขียวที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ “ห้างแตก ฮอลล์ทะลัก !!” ในครั้งนี้ แล้วพบกันใหม่ ปีหน้า กับงาน
NVIDIA GAMER’S DAY 2018

คลิกชมภาพบรรยากาศงานทั้งหมดได้ที่ >> http://bit.ly/2jtipYL

สำหรับใครที่พลาดงานปังๆแบบนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพียงแค่ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ NVIDIA อย่างใกล้ชิด แล้วคุณจะไม่ตกข่าวกิจกรรมดีๆโปรโมชั่นเด็ดๆโดนๆแบบนี้ตลอดทั้งปี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสาวกค่ายเขียว GeForce® ในเมืองไทย ได้ที่ :

Facebook แฟนเพจ : NVIDIA Thailand
กลุ่ม Facebook : GeForce Community (ไทย)
Attachments
MIX-5.jpg
MIX-4.jpg
MIX-3.jpg
Group-Photo.JPG
Group-Photo.JPG (120.93 KiB) Viewed 809 times


RAZER OUROBOROS
RAZER DEATHADDER CHROMA
RAZER Blackwidow Ultimate Stealth 2013
RAZER KRAKEN 7.1 CHROMA
RAZER GOLIATHUS ALPHA FRAGGED CONTROL
SteelSeries QcK mass
Image

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest