SteelSeriesThailand

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย ขาย ราคาถูก สนใจติดต่อเรา Barcode Shop

สินค้าที่ไม่ใช่ Gear และ Hardware ลงขายที่นี่
lexlexjob
SILVER II
SILVER II
Posts: 208
Joined: Thu 19 Nov 2015 4:35 pm
Status: Offline

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย ขาย ราคาถูก สนใจติดต่อเรา Barcode Shop

Unread postby lexlexjob » Fri 07 Apr 2017 4:23 pm

Image

เครื่องอ่านบาร์โค้ด อุปกรณ์ที่ใช้อ่านข้อมูลที่อยู่ในแท่งบาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด แบบเคลื่อนย้ายได้ (Portable) จะมีหน่วยความจำในตัวเอง เพื่อเก็บข้อมูลที่อ่านหรือบันทึกด้วยปุ่มกดสามารถนำอุปกรณ์ไปใช้ได้ง่ายโดยสามารถพกพาได้ การอ่านรหัสแต่ละครั้งจะนำเอาเครื่องอ่านเข้าไปยังตำแหน่งที่สินค้าอยู่ ส่วนมากเครื่องอ่านลักษณะนี้จะมีน้ำหนักเบา ส่วนแบบที่ไม่มีหน่วยความจำในตัวเองจะทำงานแบบไร้สายเหมือนโทรศัพท์ไร้สายซึ่งมักจะใช้สำหรับการตรวจสอบราคาสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต

เครื่องอ่านบาร์โค้ด สั่งซื้อที่ได้ที่ เบอร์: 0922255633

เครื่องอ่านบาร์โค้ด แบบยึดติดกับที่(Fixed Positioning Scanners) เครื่องอ่านบาร์โค้ด ประเภทนี้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ส่วนมากจะติดตั้งกับด้านข้าง หรือตำแหน่งใดๆ ที่เหมาะสมในแนวทางวิ่งของสายพานลำเลียง เพื่ออ่านรหัสที่ติดกับบรรจุภัณฑ์และเคลื่อนที่ผ่านไปตามระบบสายพานลำเลียง ที่เราเห็นกันมาก จะฝังอยู่ที่โต๊ะแคชเชียร์ ตามห้างสรรพสินค้า โดยแคชเชียร์จะนำสินค้าด้านที่มีบาร์โค้ดมาจ่อหนาเครื่องอ่านที่ถูกฝังไว้กับโต๊ะ หรือตั้งไว้ด้านข้าง เครื่องอ่านจะทำการอ่านบาร์โค้ดโดยอัตโนมัติ

เครื่องอ่านบาร์โค้ด คือเครื่องอ่านรหัสบาร์โค้ด (Bar code) ซึ่งเป็นรหัสแท่งประกอบด้วยเส้นที่มีความเข้ม (มักจะเป็นสีดำ) และเส้นสว่าง(มักเป็นสีขาว) วางเรียงกันเป็นแนวดิ่ง เป็นรหัสแทนตัวเลขและตัวอักษร พิมพ์เรียงเป็นแถบบนตัวภาชนะ ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกให้เครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถอ่านรหัสข้อมูลได้ง่ายขึ้น โดยใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) ซึ่งจะทำงานได้รวดเร็ว และช่วยลดความผิดพลาดในการคีย์ข้อมูลได้มาก สิ่งซึ่งแถบดำเหล่านี้เหมายถึงนั้นมักจะเป็น “ข้อความ” ที่ใช้บ่งบอกตัวสินค้านั้น ๆ เช่นว่า ยาสีฟัน เป็นต้น การใช้รหัสแถบบวกกับเครื่องอ่านรหัสแถบนี้ทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว

และความแม่นยำในการทำงานได้มาก ตัวอย่างในซูเปอร์มาร์เก็ต รหัสแถบที่ติดอยู่บนตัวสินค้า จะทำให้การคิดเงินทำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ คือเมื่อพนักงานเพียงแต่ใช้ตัวอ่านรหัสแถบรูดผ่านรหัสแถบ ก็จะทราบว่าสินค้าชนิดนั้นเป็นสินค้าอะไร เมื่อบวกกับการโปรแกรมราคาสินค้าเข้ากับเครื่องคิดเงินบางประเภท ความผิดพลาดในการกดราคาสินค้าก็จะไม่เกิดขึ้น และในกรณีนี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องติดราคาสินค้าลงบนสินค้าทุกตัว

ทำให้สะดวกต่อการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้าในอีกทางหนึ่ง สะดวก รวดเร็ว ในการตรวจสอบสินค้าขณะขาย, การตรวจสอบยอดการขาย และสินค้าคงคลัง เราสามารถที่จะอ่านบาร์โค้ดได้ โดยใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด ซึ่งจะทำงานได้รวดเร็ว และช่วยลดความผิดพลาดในการคีย์ข้อมูลได้มาก


Dearis
ไก่สัส !!
ไก่สัส !!
Posts: 1
Joined: Mon 16 Jul 2018 2:26 pm
Status: Offline

Re: เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย ขาย ราคาถูก สนใจติดต่อเรา Barcode Shop

Unread postby Dearis » Mon 16 Jul 2018 3:15 pm

กำลังหาซื้อพอดีเลย

บาคาร่าออนไลน์

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests