เมื่อเน็ตบ้านยุค fiber แรงขนาดนี้... มาเปลี่ยนเราเตอร์ Wi-Fi ตัวใหม่เพื่อใช้เน็ตให้เต็มความเร็วกันครับ - FPSThailand.com
SteelSeriesThailand

เมื่อเน็ตบ้านยุค fiber แรงขนาดนี้... มาเปลี่ยนเราเตอร์ Wi-Fi ตัวใหม่เพื่อใช้เน็ตให้เต็มความเร็วกันครับ

ใครลองอันไหน เป็นยังไง มาเล่าให้กันฟังครับ
sixmelon
ไก่สัส !!
ไก่สัส !!
Posts: 6
Joined: Fri 15 Jan 2016 3:03 pm
Status: Offline

เมื่อเน็ตบ้านยุค fiber แรงขนาดนี้... มาเปลี่ยนเราเตอร์ Wi-Fi ตัวใหม่เพื่อใช้เน็ตให้เต็มความเร็วกันครับ

Unread postby sixmelon » Sat 29 Apr 2017 11:22 pm

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน บทความนี้ไม่ได้จะมารีวิวเราเตอร์รุ่นใหม่อะไร แต่จะเขียนเป็นเชิงบทความทดสอบ เพื่อให้ความรู้กับผู้ใช้เน็ตทั่วๆไปที่ไม่ได้รู้จักพวกอุปกรณ์เน็ตเวิร์คมากนักแต่ยังสามารถใช้งานเน็ตบ้านยุค fiber ได้เต็มความเร็วของโปรที่สมัคร ที่นับวันความแรงมันจะเดือดพล่านขึ้นทุกทีตามการแข่งขันจากค่ายยักษ์ใหญ่ทั้ง TOT 3BB TRUE และ AIS Fibre รวมถึงค่ายอื่นๆไม่ว่าจะเป็น CAT C หรือ CSLoxinfo ที่เปิดโปรโมชั่นเรียกแขกแบบสุดๆ หลายค่ายพุ่งทะลุไประดับ 100 Mbps กันแบบที่จ่าย 1,000 บาท มีทอนด้วยซ้ำไป หรืออาจจะขยับไปอีก 200 บาทต่อเดือนก็จะได้ใช้เน็ตแรงนรกแตกที่ 200 Mbps ส่วนใครที่มองว่ามันเกินความจำเป็น ค่ายเน็ตก็ยังจัดโปรเริ่มต้นมาให้ถึง 30-50 Mbps เลยทีเดียว

Image

ภาพด้านบนเป็นข้อมูลคร่าวๆของโปรเน็ตบ้าน ณ วันที่ 23/4/2017 ถ้าเป็นเน็ต fiber เพียวๆไม่พ่วงกล่องดูทีวี จะเห็นว่าจ่ายไม่ถึงพันบาทต่อเดือนก็สามารถเล่นเน็ตความเร็วระดับ 100 Mbps กันได้แล้ว หรือจ่ายแค่โปรเริ่มต้น 590 บาทก็ได้ความเร็วถึง 50 Mbps สำหรับผมที่เกิดมาทันยุคเน็ตฟรี TOT 56Kbps ฟังเสียงตี๊ดดดด ติด ติด ตื้อดื้อๆๆ แล้วรอลุ้นว่าจะต่อเน็ตติดหรือเปล่านี่บอกตรงๆว่าน้ำตาจะไหล 5555+ กว่าจะได้เล่นเกม Ragnarok สมัยนั้นนี่เผลอๆจ่ายค่า Air time แล้วยังต้องไปซื้อเน็ต “นิลมังกร” มาเล่นอีก นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้สิบกว่าปี ผ่านช่วงเวลาของ ADSL และในวันนี้ความเร็วเน็ตขึ้นมาแบบก้าวกระโดดตั้งแต่เข้าสู่ยุค fiber optic โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น

...หลังจากเข้ามาอ่านกระทู้นี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่า... เราเตอร์ที่แถมมามันไม่พอหรอ? บอกเลยว่าสำหรับการใช้งานกับ Wi-Fi เราเตอร์หลายรุ่นที่แถมมามันไม่ดีพอจริงๆ และมันจะติด “คอขวด” แน่ๆ คอขวดก็คือ สมมติเน็ตเรา 100 Mbps แต่เวลาใช้งานจริงได้แค่เพียง 40 Mbps เป็นต้น

Image

ผมขออธิบายง่ายๆละกันว่า คลื่น Wi-Fi มี 2 คลื่นความถี่ คือ 2.4 GHz กับ 5 GHz ทั้งสองคลื่นนี้ต่างกันตรงที่ “ความเร็ว และระยะทางที่ส่งได้” ซึ่งทั้งสองอย่างมันสวนทางกัน ถ้าเลือกใช้คลื่น 2.4 GHz เราเตอร์อาจจะส่งข้อมูลได้ช้ากว่า แต่ส่งได้ไกลกว่า ส่วน 5 GHz จะส่งข้อมูลได้เร็วกว่าแต่ก็นั่นแหละ ระยะมันใกล้กว่า... โดยแบ่งเป็นมาตรฐาน Wi-Fi a, b, g, n และ ac (เริ่มคุ้นๆบ้างหรือยัง?) โดยกลุ่ม a, b, g พวกนี้คือเทคโนโลยีที่ค่อนข้างเก่าแล้ว ปัจจุบันส่วนใหญ่จะเป็นมาตรฐาน n กับ ac

โดยความเร็วสูงสุดของคลื่น 2.4GHz ที่เราเตอร์ทั่วๆไปส่งได้ “ตามสเปค” มันอยู่ที่ b = 11 Mbps, g = 54 Mbps และ n = 72 ~ 150 Mbps ส่วนที่เห็นเขียนบนข้างกล่องว่า 300 ~ 450 Mbps นั้นจะเป็นการใช้งานบนคลื่น 5 GHz แต่ทั้งนี้เราก็ต้องดูตัวรับสัญญาณด้วยว่ามันรับได้เท่าไร(พวกเทคโนโลยี MIMO ซึ่งผู้ผลิตมือถือส่วนใหญ่ไม่ได้บอก) จากที่ใช้งานมามือถือหลักหมื่นต้นๆเช่น Galaxy ตระกูล A บนคลื่น 2.4 GHz จะรองรับได้ประมาณ 72 Mbps บวกลบนิดหน่อยตามปริมาณของสัญญาณรบกวนจาก Wi-Fi 2.4 GHz ข้างบ้าน ซึ่งการใช้งานจริงนั้นความเร็วที่ได้จะประมาณ 2 ใน 3 หรือ อาจจะครึ่งเดียวเท่านั้น ไม่ได้ถึงตามสเปคที่บอกไว้

Image

ตัวอย่างสเปคบนหน้าเว็บจากมือถือค่ายนึง

ดังนั้นวิธีที่จะใช้งานเน็ตบ้านให้คุ้มที่สุดโดย “ไม่ติดคอขวด” ก็คือ เปลี่ยนไปใช้งานเราเตอร์ Wi-Fi คลื่น 5 GHz ที่รองรับมาตรฐาน n หรือ ac (ให้ดีคือรองรับ ac ไปเลย) ซึ่งมือถือรุ่นใหม่ๆสมัยนี้ที่ราคาเกือบหมื่นก็รองรับกันเยอะแล้วครับ (ลองดูสเปคในเว็บ ถ้ามีคำว่า ac ก็แสดงว่าใช้งานคลื่น 5 GHz ได้) แต่ทว่าเราเตอร์ที่แถมมาจากผู้ให้บริการหลายต่อหลายรุ่นดันไม่มี Wi-Fi ac มาให้ใช้ซะงั้น! หรือต่อให้ใส่มาด้วย แต่ระยะทางการส่งสัญญาณก็ห่วยสุดๆ เลยเป็นที่มาว่าเราควรจะอัพเกรดเราเตอร์กันดีกว่ามั้ย ไม่ต้องเป็นรุ่นที่แพงมากก็ได้ เพราะไหนๆก็ใช้เน็ตบ้านแรงขนาดนี้แล้วมาอัพเกรดเราเตอร์ตัวใหม่เพื่อให้ใช้งานมันได้คุ้มค่าทุกเม็ดเงินกันดีกว่า!

---------------------- เตรียมระบบก่อนทดสอบ ---------------------

ซึ่งวันนี้ผมก็จะมาทดสอบให้ได้เห็นภาพกันว่า ที่เขียนๆมาเนี่ยพอใช้งานจริงๆแล้วมันเป็นยังไงบ้าง โดยเน็ตบ้านที่จะทดสอบให้ดูวันนี้จะมีความเร็ว 50 และ 75 Mbps ซึ่งถือว่าเป็นความเร็วเน็ตเริ่มต้นของหลายๆค่าย ส่วนใครที่ใช้งานเกินกว่านี้ก็จะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรจะเปลี่ยนเราเตอร์ตัวใหม่หรือไม่นะครับ

อุปกรณ์ที่จะใช้ในการทดสอบ
1.เน็ต AIS Fibre 50 Mbps และเน็ต TOT 75 Mbps แบบ fixed ip
2.มือถือ Samsung Galaxy A7 2017 (ถือว่าเป็นรุ่นกลางๆ ราคาเกินหมื่นมานิดเดียว คนทั่วไปน่าจะใช้รุ่นประมาณนี้เยอะอยู่)
3.เราเตอร์ ASUS RT-AC58U
Image
4.เราเตอร์แถม FiberHome AN5506-04-FG
Image

และเนื่องจากว่าเราเตอร์ที่ขายแยกตามท้องตลาดสมัยนี้ยังไม่มีช่องต่อสาย fiber optic โดยตรง ทำให้การใช้งานนั้นเราจะต้องใช้ทั้งเราเตอร์แถม และเราเตอร์ตัวใหม่ที่ซื้อมาควบคู่กันโดยมีวิธีการต่อแบบง่ายๆอยู่ 2 แบบครับ

วิธีที่ 1 การใช้งานแบบ Bridge Mode อธิบายง่ายๆก็คือทำให้เราเตอร์แถมเนี่ย มันทำงานแค่แปลงสัญญาณ fiber ที่เป็น “แสง” ให้กลายมาเป็นสัญญาณไฟฟ้าแบบ “ดิจิตอล” แค่นั้น ส่วนการเชื่อมต่อแบบ PPPoE(ที่ต้องใส่ username กับ password ของผู้ให้บริการ) ผมมาตั้งค่าที่เราเตอร์ตัว ASUS RT-AC58U แทน ซึ่งจะทำให้เน็ตมันเสถียรกว่าการใช้เราเตอร์แถมเยอะครับไม่ค่อยเจอปัญหาอะไร ส่วนการจะเปิด Bridge Mode ได้หรือไม่ ต้องลองถามผู้ให้บริการเน็ตดูนะครับว่าเราเตอร์ที่แถมมามันทำได้หรือเปล่าและโปรเน็ตที่สมัครต้องรองรับด้วย ถ้าไม่รองรับก็จบเลยครับทำอะไรไม่ได้ให้ข้ามไปใช้วิธีด้านล่างได้เลย

วิธีที่ 2 สำหรับใครที่คิดว่า Bridge Mode มันยากไปหน่อยอาจจะไม่เข้าใจ แต่อยากได้ความเร็วแบบเต็มๆทำยังไงดี..? เราก็เปลี่ยนจากการตั้งค่าแบบ Bridge Mode มาเป็นการตั้งแบบ Automatic IP โดยการเอาเราเตอร์ที่ซื้อมาใหม่ มาเชื่อมต่อกับตัวเราเตอร์แถมที่ถูกตั้งค่าให้เล่นเน็ตได้แล้วผ่านพอร์ท LAN กรณีถ้าเป็นเราเตอร์ของ ASUS หลังจากเริ่มตั้งค่ามันจะทำการ Quick Internet Setup เองครับ เพียงแค่เราตั้งชื่อ Wi-Fi กับพาสเวิร์ดให้เรียบร้อยก็ใช้งานได้แล้ว ส่วนเราเตอร์ยี่ห้ออื่นต้องลองดูกันแต่ไม่ยากครับสมัยนี้

Image

อันนี้ตัวอย่างเมนู Quick Internet Setup ของ ASUS การตั้งค่าเน็ตแค่เอาสาย LAN ที่ออกจากตูดเราเตอร์แถมมาเสียบเข้าที่ช่องสีน้ำเงินของเราเตอร์ ASUS ไม่ว่าจะตั้งค่าแบบ PPPoE หรือจะตั้งให้เป็นแค่เราเตอร์กระจายสัญญาณ Wi-Fi ธรรมดา ตัวเราเตอร์มันจะตรวจจับสัญญาณเองครับ

Image

Image

พอเสียบสายปุ๊ป ล๊อคอินเข้าเราเตอร์ด้วย IP 192.168.1.1 ก็จะเข้ามาที่หน้านี้ ตั้งค่า username กับ password ของเราเตอร์เพื่อป้องกันคนอื่นแอบเข้ามาแก้ไขข้อมูลในเราเตอร์ของเรา จากนั้นก็กด Next ได้เลย

Image

ส่วนหน้านี้จะขึ้นก็ต่อเมื่อมันหาสัญญาณเน็ตไม่เจอ มันเลยขึ้นมาถามเราว่าตกลงเราจะต่อเน็ตแบบไหน ถ้าตอบ Yes คือเลือกการเชื่อมต่อแบบวิธีที่ 1 ถ้าตอบ No จะเป็นการเชื่อมต่อแบบวิธีที่ 2

Image

ถ้าใครตั้งค่าแบบ วิธีที่ 1 เมื่อเราตั้งค่า Bridge Mode ที่เราเตอร์แถมเสร็จแล้ว เราจะต้องมาตั้งค่า PPPoE ในเราเตอร์ตัวใหม่ เพียงแค่ใส่ username กับ password ที่ได้มาจากผู้ให้บริการลงไปแล้วก็ Next ได้เลย ไม่ต้องมาใส่ค่า vci หรือ vpi เหมือนสมัย ADSL อีกต่อไปแล้ว (ถ้าไม่มี username กับ password ให้โทรไปถาม call center ของค่ายเน็ตได้ครับผม)

Image

ส่วนใครตั้งค่าแบบ วิธีที่ 2 มันจะข้ามหัวข้อ Internet Setup ไปครับ พอตั้งรหัส Wi-Fi เสร็จก็เล่นเน็ตได้เลย

-------------------------------- ทดสอบ ------------------------------------

ต่อไปเรามาลองทดสอบกันดูครับ เริ่มจากเน็ต AIS Fibre 50 Mbps กันก่อน

จากภาพด้านล่าง ผมตัดเอาภาพจากแอพ Wi-Fi Monitoring มาแปะในแอพ Speedtest เพื่อจะได้ดูเปรียบเทียบกันง่ายๆนะครับ ภาพด้านล่างนี้เป็นความเร็วที่ได้จาก Wi-Fi เราเตอร์แถม คลื่น 2.4 GHz มาตรฐาน “n” ได้ Link speed สูงสุดแค่ 65 Mbps เท่านั้น แถมความแรงสัญญาณค่อนข้างแย่เมื่อเทียบกับระยะที่แทบจะเอามือถือไปจ่อตัวเราเตอร์อยู่แล้ว พอทดสอบจริงได้ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 35-39 Mbps หนำซ้ำพอถอยห่างออกมาได้ไม่ไกลความเร็วก็ยิ่งตกลงไปอีกเพราะความแรงสัญญาณค่อนข้างน้อย

Image

ต่อไปจะลองทดสอบกับเราเตอร์ที่ซื้อมาเพิ่มดูบ้าง รูปซ้ายเป็นคลื่น 2.4 GHz มาตรฐาน n เหมือนกัน ได้ความเร็ว Link speed ที่ 72 Mbps-86 Mbps แกว่งไปแกว่งมาครับ สาเหตุที่แกว่งเพราะข้างบ้านมี Wi-Fi ค่อนข้างเยอะเลยมีสัญญาณรบกวนมาก นี่ก็เป็นข้อเสียนึงของการใช้คลื่น 2.4 GHz ในปัจจุบัน และจากการทดสอบกับแอพ Speedtest ดูจะตันที่ความเร็วช่วงประมาณ 38 – 42 Mbps อาจจะดูไม่ต่างจากเราเตอร์แถมเท่าไร แต่! สัญญาณ Wi-Fi แรงกว่ามากทำให้เล่นได้ไกลกว่า ดูได้จากค่า RSSI ยิ่งติดลบน้อยยิ่งดี ถึงแม้จะใช้งานที่ระยะห่างกันสองชั้นความเร็วที่ได้ก็ยังไม่ค่อยตก

Image

ส่วนภาพนี้เป็นการเชื่อมต่อกับคลื่น Wi-Fi ac 5 GHz ค่า Link speed ขึ้นมาสูงสุดที่ความเร็ว 433 Mbps จริงๆตัวเราเตอร์มันส่งข้อมูลได้มากกว่านี้นะครับแต่มือถือมันรับได้แค่นี้... โดยความเร็วที่ทดสอบได้เกิน 50 Mbps ทุกรอบ เป็นอันว่าเแค่ความเร็วเน็ตเริ่มต้น 50 Mbps ก็เห็นผลแล้วหละครับ ใครใช้เน็ตแรงกว่านี้แล้วใช้ Wi-Fi จากเราเตอร์แถมคงขาดทุนสุดๆ

Image

และเพื่อความแน่ใจว่าสปีดที่ต่ำกว่าโปรของคลื่น 2.4 GHz ไม่ได้เป็นเพราะช่วง prime time ที่คนใช้เน็ตเยอะ ผมลองเทสแอพ Speedtest ตอนเวลาประมาณตีสอง จะเห็นได้ชัดเลยว่าการเชื่อมต่อแบบ 2.4 GHz กับมือถือรุ่นกลางๆอย่าง Galaxy A7 2017 นั้นได้ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 42-43 Mbps เท่านั้นเองครับ แต่พอเปลี่ยนไปใช้คลื่น 5 GHz ความเร็วจะขึ้นไปแตะ 50 Mbps ตลอดเวลา

Image

ส่วนการทดสอบกับเน็ต TOT fiber 75 Mbps ก็คงไม่ได้ต่างอะไรกันมากครับ ตามภาพด้านล่างคลื่น 2.4 GHz ก็ยังได้ความเร็วพอๆกับของเดิมคือประมาณ 42 Mbps แต่หลังจากเปลี่ยนมาใช้ Wi-Fi ac คลื่น 5 GHz ความเร็วพุ่งขึ้นมาตามโปรเน็ตที่สมัครไว้ 75 Mbps ใช้งานคุ้มค่ากว่ากันเยอะเลยครับ

Image

Image

จบแล้วคร้าบบบสำหรับการแนะนำการใช้งานเน็ตในยุค fiber ให้คุ้มค่ากับเม็ดเงินที่เสียไปในแต่ละเดือนให้มากที่สุด จากที่ผมทดลองให้ดูนั้นเป็นแค่ความเร็วระดับเริ่มต้นของเน็ต fiber ยุคนี้เท่านั้น ก่อนอื่นผมอยากให้ลองเทส Wi-Fi จากเราเตอร์ที่มีอยู่ก่อนว่าได้ความเร็วถึงโปรมั้ย ถ้าไม่ถึงพอใจกับความเร็วมั้ย... และถ้าคำตอบคือไม่ก็คงต้องมองหาเราเตอร์ตัวใหม่ดูครับ ยิ่งใครตั้งค่าแบบ Bridge Mode แล้วได้เราเตอร์ดีๆมาใช้ เน็ตจะเสถียรกว่าเราเตอร์แถมเยอะเลยนะครับ ความเร็วก็นิ่งด้วย ถ้ามีงบซักหน่อยผมก็แนะนำให้ซื้อรุ่นดีๆไปเลย เพราะไม่ใช่แค่ได้ความเร็วเต็มสปีดเท่านั้น แต่มีผลกับความนิ่งและระยะทางการรับส่งของสัญญาณ Wi-Fi อีกด้วย ส่วนบทความหน้าถ้าผมคิดเรื่องอะไรออกแล้วมีเวลาว่างจะมาเขียนใหม่นะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ


abc123456
SILVER III
SILVER III
Posts: 336
Joined: Sat 19 May 2018 3:18 pm
Status: Offline

Re: เมื่อเน็ตบ้านยุค fiber แรงขนาดนี้... มาเปลี่ยนเราเตอร์ Wi-Fi ตัวใหม่เพื่อใช้เน็ตให้เต็มความเร็วกันครับ

Unread postby abc123456 » Sat 19 May 2018 3:41 pm

abc20180520
michael kors outlet online
adidas nmd r1
vans outlet
ralph lauren uk
louboutin shoes
nike outlet store
air max shoes
coach factory outlet
air max shoes
coach factorty outlet online
lowa boots
pandora outlet store
michael kors outlet clearance
durant shoes
nfl jerseys
adidas stan smith
red wing shoes
canada goose
nike shoes outlet
ray ban sunglasses outlet
pandora jewelry outlet
adidas nmd r1
tiffany and co jewelry
michael kors handbags
polo ralph lauren outlet
supra for sale
polo ralph lauren outlet online
rolex replica watches
ralph lauren outlet online
salvatore ferragamo outlet
tory burch outlet store
kate spade outlet online
adidas outlet
adidas nmd r1
moncler jacket
pg 2 shoes
kenneth cole shoes
cheap jordan shoes
converse shoes
coach factory outlet
polo outlet online
dr martens boots
polo ralph lauren outlet
kate spade outlet online
pandora charms
birkenstock outlet online
ugg outlet store
chch handbags
supreme uk
ralph lauren outlet online
coach outlet online
asics outlet
air max 270
nike free 3.0
jordans
ysl outlet
nike running shoes
reef sandals
discount oakley sunglasses
coach canada
kate spade handbags
cheap air max
michael kors outlet store
birkenstock shoes outlet
vans outlet store
pandora jewelry store
skechers outlet
adidas sneakers
timberland outlet
yeezy shoes
michael kors outlet online
kate spade outlet online
cheap oakley sunglasses
ferragamo outlet
air max axis
nike outlet online
kate spade outlet online
hermes bag
nike shoes
vionic sandals
prada outlet online
pandora charms
ugg canada
kate spade handbags
moncler outlet online
fitflop sandals
michael kors outlet clearance
canada goose coats
birkenstock uk
moncler sale
canada goose jackets
ecco shoes
uggs outlet
discount oakley sunglasses
moncler coats
michael kors outlet store
canada goose jackets
mulberry
discount oakley sunglasses
fitflops sale clearance
michael kors outlet store
birkenstock outlet
fitflops sale
puma outlet
rolex replica watches for sale
nike outlet store online
ralph lauren sale clearance uk
michael kors handbags
ugg boots
dooney and bourke handbags
longchamp sale
canada goose outlet store
toms shoes
air max 1
gucci outlet
canada goose parka
yeezy shoes
michael kors outlet online
louis vuitton outlet
air force 1
the north face jackets
louboutin shoes
cheap jordans free shipping
louis vuitton outlet online
hermens
salvatore ferragamo shoes
coach outlet store
canada goose
yeezy boost 350
michael kors outlet store
ralph lauren
dr martens boots
louis vuitton outlet store
moncler outlet online
canada goose jackets
nike outlet store
coach factory outlet online
red bottoms
kate spade outlet online
pandora charms sale
kobe shoes
hermes bags
versace handbags
michael kors outlet online
nike react shoes
pandora charms outlet
nike cortez classic
christian louboutin shoes
canada goose jackets
michael kors outlet store
valentino outlet
adidas outlet store
mlb jerseys cheap
coach outlet online
philipp plein
retro 11
air jordans
pandora charms
the frye company shoes
timberland boots outlet
adidas yeezy boost
saint laurent handbags
kate spade outlet
teva sandals
canada goose
canada goose jackets
ugg outlet online
ugg boots sale
nba jerseys cheap
nike air max 90
coach outlet online
hermes handbags
tory burch outlet online
coach outlet store online
mbt shoes sale
ralph lauren sale
mcm outlet store
uggs outlet
air max outlet
cheap air jordans
ralph lauren outlet
louboutin outlet
adidas yeezy shoes
coach factory outlet
ralph lauren outlet
coach factory outlet online
pandora jewelry outlet
rihanna shoes
cheap jordan shoes
supreme clothing
pandora charms sale
tory burch handbags
ugg outlet store
birkenstock outlet store
hollister clothing store
ralph lauren outlet online
supra for sale
coach factory outlet
van cleef and arpels jewelry
canada goose jackets uk
bally outlet
yeezy boost 350
kate spade outlet
pandora charms outlet
michael kors bags
coach outlet online
salvatore ferragamo outlet
cheap jordan shoes
coach factory outlet online
michael kors outlet store
jimmy choo shoes
new balance outlet
pandora charms outlet
ralph lauren uk
abercrombie and fitch canada
nfl jerseys
ray bans
garmont boots
kate spade handbags
converse all star
coach outlet
pandora jewelry
kyrie 4
moncler sale
john lobb boot maker shoes
givenchy handbags
ralph lauren sale clearance uk
moncler outlet online
keen sandals
fred perry polo shirts
coach outlet online
cheap oakley sunglasses
michael kors outlet
tiffany and co outlet
nike air max 2019
canada goose sale
mikimoto pearls
birkenstock outlet
toms outlet store
valentino
burberry handbags
teva shoes
michael kors outlet clearance
ugg boots
yeezy boost 350
pandora jewelry
nike dunks
cheap oakley sunglasses
air more money
ralph lauren outlet online
dolce and gabbana handbags
kate spade outlet store
pandora jewelry
coach outlet store online clearance
adidas ultra boost
michael kors
jordan shoes for sale
cheap ugg boots
coach outlet online
nike cortez classic
coach outlet canada
pandora charms sale
pandora canada
ysl handbags
air jordan retro
air max
adidas superstars
pandora charms outlet
louis vuitton outlet
salvatore ferragamo shoes
burberry outlet online
polo ralph lauren outlet online
polo ralph lauren outlet
merrell shoes
uggs outlet
fitflop uk
air max 90
basketball shoes
adidas yeezy boost
coach factory outlet online
mulberry uk
michael kors outlet online
canada goose sale
hermes outlet
coach outlet online
mlb jerseys
philipp plein outlet
florsheim shoes
coach outlet online
canada goose
nike sneakers
red bottom
jimmy choo
cheap ray ban sunglasses
ecco outlet
mont blanc pens
nike zoom shoes
prada shoes
canada goose
nike air presto
coach outlet online
cheap nike shoes
reebok outlet
gucci outlet online
ecco outlet
michael kors canada
new balance outlet store
adidas nmd runner
ugg boots
timberland outlet
air foamposite
adidas superstar shoes
swarovski outlet
canada goose coats
supreme shirts
coach outlet online
pandora uk
coach outlet online
mammut boots
cartier watches
michael kors outlet store
coach factorty outlet online
pandora charms
chopard watches
mulberry handbags
air jordan shoes
polo ralph lauren
supreme shirts
canada goose jackets
ralph lauren uk
coach factory outlet online
nike air max 97
timberland shoes
underarmour outlet
ray ban glasses
epic react flyknit
moncler outlet online
birkin handbags
air max
unomagli shoes
yeezy shoes
pandora rings
coach factory outlet online
moncler
michael kors outlet clearance
ralph lauren uk
coach factory outlet
pandora sale clearance
pandora charms sale clearance
columbia shoes
moncler uk
coach factory outlet online
johnston and murphy outlet
fitflop sandals
kate spade bags
ecco outlet
tiffany outlet
the north face outlet
cheap air jordans
nike outlet
moncler coats
nike outlet
nike huarache shoes
cheap jordan shoes
polo ralph lauren outlet
cheap nfl jerseys wholesale
naot sandals
swarovski crystal
coach outlet online
red bottom heels
coach factory outlet online
pandora charms outlet
birkenstock shoes
oakley sunglasses outlet
vasque boots
coach outlet store online
coach factory outlet online
coach outlet online
harden vol 1
dansko shoes
polo ralph lauren outlet online
ray ban sunglasses outlet
adidas outlet store
givenchy handbags
ralph lauren outlet online
wolverine boots
asolo boots
jordan shoes
nike air max 2018
nike free 5.0
coach outlet store online
coach factory outlet
michael kors outlet clearance
adidas outlet online
nike air max 2018
coach factorty outlet store
michael kors outlet online
givenchy outlet
fitflops uk
polo ralph lauren outlet
oakley sunglasses outlet
fitflops sale clearance
coach factorty outlet online
valentino outlet
ugg boots outlet
nike air max 97
michael kors canada
arcteryx boots
air max 87
tods shoes
ugg outlet
coach outlet store online
fitflop shoes
adidas yeezy
coach factory outlet online
michael kors outlet online
cheap jordan shoes
nba jerseys wholesale
nike sneakers
ugg sale
canada goose jacket
nike huarache shoes
adidas shoes
mbt
dior handbags
louis vuitton factory outlet
manolo blahnik shoes
coach outlet store online
coach outlet online
fitflops sale
pandora jewelry
prana clothing
coach outlet online
ugg boots
moncler jackets
converse outlet
kate spade outlet
adidas store
saint laurent outlet
cheap jordans
canada goose jackets
caterpillar boots
moncler uk
cheap jordans for sale
pandora charms sale clearance
allen edmonds shoes
adidas yeezy boost 350
harry winston jewelry
ferragamo shoes
cheap jordan shoes
keen shoes
adidas yeezy boost
nike shox shoes
michael kors canada
michael kors outlet online
michael kors handbags
mlb jerseys wholesale
adidas shoes
birkenstock outlet store
berluti shoes
cheap air jordans
ralph lauren sale
coach outlet store
coach outlet online
timberland outlet
fred perry outlet
cole haan shoes
kate spade outlet
nmd adidas
mont blanc pen
gucci outlet online
adidas campus shoes
louis vuitton factory outlet
yeezy boost
danner boots
coach outlet store
gap polo shirts
burberry outlet canada
pandora charms outlet
pandora outlet
tory burch outlet online
coach factory outlet
christian louboutin sale
adidas outlet online
cheap jordans
coach factory outlet online
oakey sunglasses outlet
canada goose jackets
pandora charms sale clearance
pandora charms outlet
jimmy choo outlet
polo ralph lauren
rolex replica watches
adidas originals
red wing outlet
oakley sunglasses wholesale
abercrombie kids
vasque shoes
michael kors outlet online
cheap ray ban sunglasses
louis vuitton handbags
hermes bags
north face outlet
fitflops sale
kate spade outlet online
oakey sunglasses outlet store
nike outlet online
longchamp outlet
timberland boots
air more uptempo
canada goose sale
cheap ray ban sunglasses
christian louboutin shoes
tory burch shoes
kate spade outlet online
canada goose
louis vuitton outlet online
louboutin outlet
mulberry outlet uk
pandora jewelry
adidas yeezy
cheap oakley sunglasses
michael kors outlet store
jordan shoes
salomon outlet
dr martens
ralph lauren outlet
canada goose sale
nike air max zero
nike zoom
salewa shoes
michael kors outlet
air max 95
christian louboutin shoes
salomon shoes
kobe shoes
nike outlet store
mbt
canada goose jackets
columbia outlet
asics outlet store
lacoste polo shirts
christian louboutin shoes
longchamp outlet store
ray ban sunglasses discount
coach outlet store online
ugg outlet online
toms outlet online
ecco shoes for women
fendi handbags
mcm bags
armani exchange
pandora outlet
ralph lauren outlet online
timberland outlet store
coach outlet
birkenstock sale
birkenstock sandals
lebron james shoes
coach canada outlet
alden shoes
nike tessen
ralph lauren
burberry outlet store
yeezy boost 350
mlb jerseys cheap
longchamp bags
pandora jewelry outlet
coach factory outlet online
cole haan outlet
coach factorty outlet store
moncler jackets
adidas outlet online
coach outlet online
coach outlet online
kate spade handbags
salvatore ferragamo
cheap jordan shoes
ugg boots women
abc20180520
abc123456
SILVER III
SILVER III
Posts: 336
Joined: Sat 19 May 2018 3:18 pm
Status: Offline

Re: เมื่อเน็ตบ้านยุค fiber แรงขนาดนี้... มาเปลี่ยนเราเตอร์ Wi-Fi ตัวใหม่เพื่อใช้เน็ตให้เต็มความเร็วกันครับ

Unread postby abc123456 » Thu 19 Jul 2018 7:56 am

mt20180719
jimmy choo outlet
jordan shoes
nike shoes
nike shoes
burberry outlet
adidas superstar
nike air force 1
pandora jewelry
kate spade outlet
mulberry uk
vans shoes
birkenstocks
louis vuitton outlet online
kobe bryant shoes
kate spade handbag
canada goose sale
louis vuitton
michael kors outlet online
cheap jordan shoes
nike outlet
ralph lauren uk
adidas nmd shoes
nike react shoes
timberland boots
salvatore ferragamo shoes
nike air presto
pandora charms sale clearance
tory burch outlet
oakley sunglasses
coach factory outlet
ultra boost
philipp plein outlet
supreme clothing
yeezy 350 boost
fred perry
air jordan shoes
ralph lauren outlet
cartier outlet
cheap oakley sunglasses
nike huarache
pandora jewelry
nike air max shoes
christian louboutin outlet
air max 2017
coach factory outlet
cheap jordans
coach outlet
ray ban sunglasses
reebok shoes
coach outlet
valentino shoes
louis vuitton outlet store
ralph lauren outlet
kate spade outlet store
salomon shoes
red bottoms
michael kors
pandora
birkenstock sandals
nike tessen
fitflops sale clearance
kate spade bags
adidas yeezy
coach outlet
pandora jewelry
louboutin shoes
canada goose outlet
mulberry handbags
birkenstock shoes
lacoste polo shirts
coach outlet
jordan shoes
pandora jewelry outlet
oakley sunglasses
dr martens outlet
birkenstock outlet
oakley sunglasses outlet
asics outlet
nike air max
toms outlet
pg 2
coach outlet store
longchamp outlet
timberland boots outlet
adidas yeezy
pandora outlet
nike huarache
ugg boots on sale
fitflops sale clearance
michael kors handbags
kevin durant shoes
ecco outlet
hermes handbags
pandora outlet
longchamp handbags
pandora jewelry
coach outlet
oakley sunglasses
pandora charms
pandora jewelry
dansko shoes
nike shoes
hermens bags
coach factory outlet
yeezy boost
abercrombie and fitch
hermes handbags
nike free run
adidas nmd
coach outlet
polo ralph lauren outlet
nike air max
michael kors outlet
tiffany and co
moncler
ralph lauren outlet
kate spade handbags
coach outlet
yeezy boost
yeezy boost 350
ysl outlet
columbia shoes
cheap jordans
polo outlet store
new balance shoes
polo ralph lauren outlet
nike air max 1
nfl jerseys wholesale
kate spade outlet store
ralph lauren outlet
polo outlet
rolex watches
uggs outlet
nike dunks
fitflops
michael kors outlet canada
ecco shoes for men
christian louboutin
fitflops sale
nmd adidas
pandora jewelry
philipp plein shirt
air max 2018
jordan retro 11
coach factory outlet
ferragamo outlet
michael kors outlet online
jordan shoes
adidas superstar
timberland boots
nike store
coach outlet store
uggs
nike outlet
jordan shoes
birkenstock outlet
coach canada
pandora jewelry
fitflops
red bottoms shoes
coach outlet online
coach factorty outlet
adidas stan smith
coach factory outlet
tiffany outlet
christian louboutin outlet
fitflops sale
nike air foamposite
coach factory outlet
supreme clothing
coach factory outlet
cheap mlb jerseys
pandora jewelry outlet
louis vuitton outlet online
fitflops
ysl handbags
adidas shoes
ralph lauren outlet
prada outlet
pandora jewelry official site
longchamp outlet
fitflops sale clearance
ray ban sunglasses
adidas outlet
adidas shoes
supra shoes
adidas shoes
pandora jewelry
oakley sunglasses
pandora jewelry official site
ecco shoes
nike free 4.0
mbt shoes
jordan retro
hermes handbags
new balance outlet
michael kors outlet clearance
michael kors outlet canada
louis vuitton handbags
coach outlet store online clearances
louis vuitton outlet
polo ralph lauren outlet
oakley sunglasses
ugg boots
nike epic react flyknit
timberland outlet
timberland boots
kate spade bags
michael kors outlet
converse outlet store
cheap nba jerseys
cheap ray bans
dr martens
adidas campus
salvatore ferragamo
cheap jordans for sale
ray ban sunglasses
uggs canada
ugg outlet
jordans
nike air max 95
dr martens boots
vans store
cheap nike air max
supreme clothing
coach outlet
nike air max zero
kate spade outlet
canada goose outlet
adidas shoes
jordans
air max 97
moncler jackets
ralph lauren
nike cortez
kate spade handbag
mont blanc
air jordans
polo ralph lauren outlet online
replica watches
ugg outlet
adidas yeezy
longchamp handbags
christian louboutin
moncler jackets
asics shoes
michael kors outlet
mulberry outlet
ecco shoes
hermes bags
ralph lauren
kobe shoes
air max 90
birkenstock
fitflops
birkenstock shoes
coach factory outlet
ugg outlet
supra shoes
moncler coats
moncler outlet
coach outlet
tory burch outlet online
cheap mlb jerseys
moncler jackets
ray ban sunglasses
hermes birkin
pandora charms
coach outlet
cheap oakley sunglasses
coach factory outlet
nike outlet store
ferragamo shoes
nike zoom
adidas shoes
air more uptempo
air max 97
kyrie 4 shoes
louis vuitton
canada goose outlet
cheap oakley sunglasses
coach outlet
adidas nmd
michael kors outlet online
christian louboutin shoes
valentino shoes outlet
birkenstock sandals
ray ban sunglasses
adidas yeezy boost
kate spade handbags
nike air max axis
canada goose
christian louboutin
uggs outlet
supreme new york
oakey sunglasses
christian louboutin outlet
pandora jewelry
pandora charms
kate spade
kate spade outlet
toms outlet
pandora charms sale clearance
salvatore ferragamo shoes
ugg outlet
cheap jordans
fitflops
adidas yeezy
canada goose outlet
louboutin shoes
uggs
cheap mlb jerseys china
pandora charms sale
cheap jordans
timberland boots
cheap jordans free shipping
tory burch outlet
tory burch outlet
michael kors outlet clearance
coach outlet
salvatore ferragamo
coach outlet
oakley sunglasses
timberland outlet
air max 2019
canada goose sale
birkenstock sandals
nike air more money
coach outlet online
ralph lauren outlet
coach factory outlet
discount oakley sunglasses
ugg boots
ecco shoes
michael kors outlet
canada goose jackets
underarmour shoes
red bottom shoes
michael kors outlet
nba jerseys
coach outlet store
pandora charms
mulberry bags
adidas yeezy boost
michael kors outlet
adidas yeezy boost
ralph lauren sale clearance
kate spade
rolex watches
polo ralph lauren
air jordans
michael kors handbags
mont blanc pens
ray ban sunglasses discount
uggs
swarovski crystal
adidas nmd
michael kors outlet
fred perry polo
jordan shoes
nike air max 87
coach outlet
coach factory outlet
gucci outlet
polo outlet
lebron james shoes
nike air max
michael kors outlet
columbia sportswear
ralph lauren sale
ralph lauren sale clearance
moncler outlet
ralph lauren outlet
pandora charms
nike outlet online
pandora charms
coach outlet store
nike zoom
timberland boots
birkenstock sandals
nike cortez
air jordan shoes
michael kors outlet
moncler jackets
coach outlet store online
toms shoes
canada goose
louis vuitton outlet
mlb jerseys
coach factory outlet online
ray ban sunglasses discount
coach outlet online
coach outlet
canada goose sale
pandora outlet
polo ralph lauren outlet online
michael kors outlet
adidas yeezy
coach outlet
salvatore ferragamo shoes
louboutin shoes
adidas outlet
hermes outlet
converse shoes
michael kors handbags
polo ralph lauren outlet online
adidas
nike outlet
canada goose outlet
pandora store
ugg outlet
ralph lauren outlet
ralph lauren uk
cheap nfl jerseys
kate spade handbags
jimmy choo
puma shoes
coach outlet
oakley sunglasses
nike outlet
michael kors outlet online
kate spade
kate spade outlet
kate spade handbags
nike shox
converse all star
tiffany and co
canada goose outlet
michael kors outlet clearance
adidas outlet
adidas shoes
kate spade outlet store
adidas originals
michael kors outlet
nike shoes
harden vol 1
valentino shoes
kate spade outlet
nike outlet online
swarovski outlet
nike shoes for men
kate spade outlet
jordan shoes
coach outlet store
nike shoes
kate spade bags
jimmy choo outlet
cheap nfl jerseys
pandora charms
coach factorty outlet
moncler outlet
coach outlet store
coach
nike air max outlet
coach outlet
cheap ray ban sunglasses
michael kors outlet
michael kors outlet clearance
coach outlet
pandora charms
fendi handbags
yeezy boost
christian louboutin outlet
coach outlet
coach factory outlet online
pandora charms sale clearance
skechers shoes
coach factory outlet
nike basketball shoes
cheap jordans
yeezy boost
nike outlet
coach outlet
coach factory outlet
prada handbags
air max 2018
nike air max 270
michael kors outlet
coach factorty outlet
ralph lauren sale clearance
fake rolex
pandora outlet
mt20180719
abc123456
SILVER III
SILVER III
Posts: 336
Joined: Sat 19 May 2018 3:18 pm
Status: Offline

Re: เมื่อเน็ตบ้านยุค fiber แรงขนาดนี้... มาเปลี่ยนเราเตอร์ Wi-Fi ตัวใหม่เพื่อใช้เน็ตให้เต็มความเร็วกันครับ

Unread postby abc123456 » Mon 23 Jul 2018 9:14 am

michael kors outlet
jordan 5
nike kyrie 2
wedding shoes
michael kors outlet
converse outlet
nike blazer
coach outlet
jordan shoes
snapback hats
prada
spalding basketball
coach outlet
jimmy choo outlet
undefeated clothing
new balance sandals
balenciaga
vans
coach bags
jordan shoes
fitflops
north face
supreme clothing
coach outlet online
north face outlet
saint laurent sunglasses
mizuno shoes
tory burch bags
coach outlet
louboutin
nike cortez
hollister
adidas football boots
timberland outlet
vetements clothing
prada handbags
ysl makeup
ray ban wayfarers
linda farrow sunglasses
mishka clothing
supreme
ray ban
mont blanc pens
prada sunglasses
flops
marcelo burlon
replica rolex watches
jordans
nfl jerseys
pandora charms
michael kors outlet
jordan
timberland
miu miu handbags
ray ban sunglasses
kevin durant shoes
red bottom shoes
camisetas de futbol
bcbg
van cleef & arpels
nike dunks
replica watches
nike air trainers
michael kors handbags
christian louboutin
nike hyperdunk
true religion jeans
cheap nfl jerseys
running shoes
manolo blahnik
oakley sunglasses
philipp plein outlet
ralph lauren
asics shoes
x-large clothing
nike outlet store
cheap nfl jerseys
jordan
kate spade outlet
louboutin
tag heuer watches
coach outlet
christian louboutin
air jordan
jordan 3
nike free
bottega veneta
puma fenty
nfl jerseys
skechers sandals
snapback hats
coach outlet
tiffany & co
longchamp outlet
lebron james jersey
baseball jerseys
coach outlet
ralph lauren
supreme
ray ban sunglasses
nike huarache
coach outlet
supra shoes
under armour outlet
kobe 11
polo ralph lauren
philipp plein
pelikan pens
football shirts
versace bags
fitflops sale
mbt
coach outlet
swarovski jewelry
fussball trikots
maglia calcio
nike blazer
christian louboutin
christian louboutin
oakley sunglasses
michael kors
woolrich jackets
nike air max
nike air max
moose knuckles jackets
valentino
nike air max
mikimoto jewelry
soccer jerseys
swarovski
nike outlet
new balance
tiffany rings
nike kyrie 3
jordans
ralph lauren
cheap jordans
reebok shoes
ray ban sunglasses
longchamp
russell westbrook shoes
adidas shoes
ray ban
tory burch shoes
pandora jewelry
nike factory store
barcelona jersey
supra shoes
louboutin
true religion outlet
teva sandals
nike outlet
tommy hilfiger
pandora jewelry
nike mercurial
harden vol 1
visconti pens
ferragamo
ralph lauren
kate spade outlet
swarovski jewelry
nike outlet
manolo blahnik
pandora jewelry
longchamp
balenciaga sandals
true religion
kate spade handbags
coach outlet
tiffany jewelry
michael kors outlet clearance
oakley sunglasses
michael kors outlet clearance
michael kors handbags
longchamp outlet
cheap nfl jerseys
pasotti ombrelli
adidas shoes
yeezy desert rat 500
hermes bags
y3 shoes
giuseppe zanotti
christian louboutin
omega watches
jordan 12
nobis jackets
timberland
breguet watches
maui jim sunglasses
north face outlet
balenciaga shoes
vans outlet
nike free
dansko
fila shoes
oakley sunglasses
lebron 14
hermes
sophia webster shoes
supreme new york
coach outlet
oakley sunglasses
red bottom shoes
michael kors
nfl jerseys
mlb jerseys
onitsuka tiger shoes
juicy couture outlet
nike tennis
nike shox
nike air max 2017
vans shoes
ray ban
ralph lauren
lebron soldier 10
camisetas de futbol
beats by dre
michael kors handbags
ray ban sunglasses
ray ban sunglasses
hermes kelly bag
nine west
new balance
tory burch outlet
nike air max 97
nike outlet
yeezy shoes
cheap nhl jerseys
nike roshe
michael kors outlet
polo shirts
michael kors outlet
michael kors
soccer jersey
shoe carnival
polo ralph lauren
polo outlet
vans outlet
celine
lululemon
russell wilson jersey
basketball shoes
nike shoes
nike presto
ysl handbags
columbia outlet
adidas slides
north face jackets
nike free run
nike air max plus
omega watches
christian louboutin
burberry outlet
lebron ambassador 10
michael kors outlet
dolce and gabbana
adidas ultra boost
nike air max 1
coach outlet
sac longchamp
adidas originals
superdry clothing
air jordan pas cher
jordan 6
ugg boots
fitflops
light up shoes
adidas jeremy scott
nike air max
mac cosmetics
michael kors outlet
nike air max 95
nike outlet store
miu miu sunglasses
nike trainers
air jordan
trikots günstig
birkenstock outlet
jordan 4
ralph lauren
jordan
north face outlet
pandora jewelry
timberland outlet
air jordan
kd 10
mlb jerseys
pandora jewelry
adidas outlet
nfl jerseys
montblanc fountain pen
burberry sale
true religion outlet
flipflops
coach factory outlet
victoria's secret
jordan 8
canada goose jackets
oakley sunglasses
nike huarache
nike air max 270
manchester united jersey
mont blanc
vibram fivefingers
lebron 15
puma shoes
nike revolution
kd 8
coach factory outlet
fitflops
nicholas kirkwood
roshe run
nike air force 1
mac cosmetics
lebron 15
ralph lauren outlet
tom ford sunglasses
jordan 1
birkenstock
timberland outlet
ralph lauren uk
oakley sunglasses
malone souliers
paul george shoes
cheap michael kors bags
ugg boots
nike lunarglide
christian louboutin outlet
adidas stan smith
rolex watches
kate spade outlet
ralph lauren
converse shoes
soldier 11
oakley sunglasses
adidas superstar
jordan 11
mulberry handbags
michael kors
mac makeup
lebron soldier 9
nhl jerseys
polo ralph lauren
parajumpers jackets
ray ban
ray ban sunglasses
cheap jerseys
maillot de foot
fitflops
audemars piguet
tom brady jersey
harden vol 2
mlb jerseys
nike dunks
jordans
nike shoes for women
hermes
belstaff outlet
prada outlet
versace sunglasses
ferragamo belt
michael kors handbags
ray ban sunglasses
givenchy handbags
oakley sunglasses
ray ban sunglasses
bvlgari jewelry
ray bans
cartier jewelry
nike tn
michael kors purse
puma slides
ray ban sunglasses
suicoke sandals
monster headphones
nike epic react
soccer jerseys
under armour shoes
coach outlet
converse
pandora jewelry
yoga pants
nike flight bonafide
herve leger dresses
nike free
coach outlet
adidas nmd
adidas yeezy
polo outlet
canada goose
nike sb
mcm backpack
ray ban sunglasses
michael kors outlet
breitling watches
birkenstock sandals
coach outlet online
new balance shoes
michael kors canada
nike shoes
cheap jerseys
ralph lauren jeans
nba jerseys
polo ralph lauren
mbt
stuart weitzman
stussy clothing
nfl jerseys
nike factory
converse shoes
longchamp outlet
prada outlet
tiffany & co
nike air max
nike air force 1
ralph lauren
salvatore ferragamo
marc jacobs handbags
stephen curry shoes
persol sunglasses
russell westbrook jersey
kate spade outlet
versace clothing
pandora outlet
levi jeans
red bottom shoes
oakley sunglasses
coach outlet
basketball shoes
kobe 12
coach outlet
kate spade
lee jeans
nike outlet
adidas wings
true religion
true religion jeans
jordan shoes
columbia
oakley sunglasses
hundreds clothing
air jordan
coach factory outlet
ralph lauren outlet
ralph lauren outlet
longchamp
off-white
jordans
off-white
nike air max
dior handbags
coach wallets
tiffany jewelry
nike air max 2018
curry jersey
adidas outlet
adidas outlet
nike air max 90
tods
supreme clothing
beats headphones
saucony shoes
pandora jewelry
adidas flip flops
fingerlings monkey
michael kors
lebron 13
kate spade handbags
maillot de foot pas cher
baseball bats
alexander mcqueen
hermes outlet
north face
maglie calcio
adidas nmd
lululemon sale
ferragamo shoes
ugg outlet
birkenstock
police sunglasses
jordans
nike flip-flops
burberry
burberry outlet
air max
polo ralph lauren
jordan xx9
pandora charms
coach outlet
links of london
coach handbags
tory burch outlet
tory burch sandals
coach factory outlet
hermes belt
adidas yeezy
soccer jerseys
nike store
flip flops
marc jacobs
ナイキ スニーカー
canada goose outlet
canada goose sale
cristiano ronaldo jersey
ronaldo jersey
mcm outlet
20187.23chenjinyan
abc123456
SILVER III
SILVER III
Posts: 336
Joined: Sat 19 May 2018 3:18 pm
Status: Offline

Re: PIPE-FLO Pro v15

Unread postby abc123456 » Sat 11 Aug 2018 8:52 am

20188.11huangliyue
jordan schoenen
insanity
jordan shoes
nike air max
salomon shoes
nike air max 2017
michael kors outlet
sac burberry
instyler
burberry outlet
nike outlet
nike air max
nike air max
adidas superstar
mac cosmetics
nike air force 1
gucci shoes
cartier sunglasses
michael kors outlet
kd shoes
france world cup jersey
armani handbags
mulberry handbags
chloe handbags
chi flat iron
puma sneakers
true religion
chloe handbags
clarks shoes
cheap pandora jewelry
air jordan 5
oakley sunglasses
jimmy choo sunglasses
dolce and gabbana
nike roshe
gucci bags
adidas shoes
rolex watches
hermes bags
air jordan 6
air max 90
timberland boots
nike outlet store
wedding dresses
polo ralph lauren
coach factory outlet
longchamp outlet
jimmy choo shoes
pandora jewelry
guess handbags
ed hardy
dansko shoes
asics running shoes
adidas outlet store
air max 90
boy london clothing
nike huarache
vans pas cher
oakley outlet
babyliss flat iron
lululemon sale
nike air max
iphone case
nike outlet store
basket nike
antonio brown jersey
sac michael kors
scarpe nike
sac michael kors
karen millen
oakley sunglasses
swarovski crystal
nike shoes
fossil handbags
bcbg dresses
dior bags
oakley pas cher
alexander mcqueen handbags
longchamp outlet
givenchy handbags
gucci outlet
adidas shoes
cheap toms
replica watches
burberry sunglasses
prada handbags
curry 3
beats by dre
basketball shoes
true religion outlet
bcbg max azria
tiffany & co
bose headphones
nike roshe
golden goose shoes
nfl jerseys
pandora bijoux
barbour jackets
tommy hilfiger outlet
chanel handbags
fendi handbags
spain world cup jersey
salvatore ferragamo
dansko shoes
nike air max
christian louboutin shoes
air jordan 11
ray ban sunglasses
kobe 9
nfl jerseys
insanity workout
nike air zoom pegasus
nike outlet
air jordan
adidas soccer cleats
harry winston jewelry
air jordan 12
polo lacoste
kyrie irving jersey
nike air force 1
adidas outlet store
adidas soccer cleats
jordan clothing
abercrombie
adidas trainers
adidas outlet store
goyard handbags
nfl jerseys
new balance outlet
tod's shoes
nike free run
louboutin shoes
lebron shoes
brazil world cup jersey
mac cosmetics
true religion outlet
dior sunglasses
adidas clothing
nike roshe
chrome hearts
air jordan 4
supra shoes
jordan shoes
adidas zx flux
nike store
ralph lauren
jordan shoes
christian louboutin pas cher
nike free run
kenzo clothing
christian louboutin
vans shoes
saint laurent handbags
converse shoes
omega watches
michael kors handbags
jimmy choo shoes
karen millen dresses
nike air max
gucci bags
kd 10
chloe sunglasses
air jordan 8
tory burch outlet
burberry sale
montre pas cher
asics gel
nike air max
air jordan 10
jordan pas cher
ghd hair straighteners
nike air max 97
insanity workout
christian louboutin shoes
abercrombie outlet
basket nike
ferragamo handbags
nike outlet store
michael kors handbags
g-star jeans
aaron rodgers jersey
argentina world cup jersey
abercrombie outlet
giuseppe zanotti shoes
nike foamposite
salvatore ferragamo sunglasses
versace handbags
nike roshe
bottega veneta handbags
polo ralph lauren
air jordan 2
stuart weitzman shoes
lebron 12
kristaps porzingis jersey
kevin durant jersey
nike air max
nike blazer
michael kors borse
arcteryx jackets
converse shoes
chrome hearts jewelry
skechers shoes
germany world cup jersey
bape hoodie
mizuno running shoes
new balance pas cher
longchamp handbags
nike shoes
prada handbags
keen sandals
isabel marant shoes
yeezy boost
montre homme
versace sunglasses
reebok shoes
nike mercurial
gentle monster sunglasses
bijoux swarovski
zapatos jordan
cheap jerseys china
true religion jeans
christian louboutin pas cher
diesel jeans
tommy hilfiger
ray ban sunglasses
occhiali oakley
tory burch shoes
ray ban sunglasses
gioielli swarovski
air jordan 13
nike roshe
bulgari jewelry
balmain jeans
converse all star
rolex watches
nike blazer
soccer jerseys
bvlgari sunglasses
kd shoes
giannis antetokounmpo jersey
huf clothing
fitflops
new balance shoes
jordan retro
air jordan 3
miu miu shoes
lacoste jeans
kobe bryant shoes
nike air max
michael kors outlet
kids jordans
hermes bags
beats headphones
lunette ray ban
hogan shoes
lunette oakley
nike store
softball bats
ralph lauren outlet
sac vanessa bruno
curry 2
nike free run
cheap ray ban sunglasses
true religion
new balance
nike air max
bally shoes
givenchy jewelry
pandora rings
ray ban occhiali
nike roshe
longchamp pas cher
nike shoes
coach outlet
abercrombie and fitch
coach outlet store online
converse shoes
supra shoes
kd 9
air max plus
ralph lauren
christian louboutin outlet
nike air max
vans shoes
dsquared2 outlet
hogan outlet
ray ban sunglasses
bottega veneta sunglasses
timberland pas cher
belgium world cup jerseys
reebok outlet store
barbour jackets
polo ralph lauren outlet
ray ban sunglasses
coach purse
designer sunglasses
montre pas cher
oakley outlet
parajumpers jacket
air jordan 6
air more uptempo
james harden jersey
adidas superstar
stuart weitzman shoes
rolex watches
pandora charms
nike factory store
chopard jewelry
dsquared2 jeans
fendi sunglasses
hollister clothing
flip flops
sac longchamp
adidas sandals
converse shoes
baseball bats
ghd hair straighteners
hermes bags
air jordan shoes
bathing ape
fendi sunglasses
mizuno running shoes
kate spade uk
herve leger dresses
air max 90
fitflops sale
oakley sunglasses
mulberry handbags
longchamp handbags
air force one
burberry outlet
ralph lauren
ghd flat iron
reebok shoes
valentino shoes
armani jeans
adidas outlet store
hermes birkin
chaussure nike
air jordan 3
asics gel
adidas crazy
hollister clothing
balenciaga shoes
mac makeup
links of london
michael kors handbags
swarovski crystal
nike blazer
kyrie 2
ray ban pas cher
ray ban sunglasses
kate spade outlet
fitflops
kobe 10
sac michael kors
adidas outlet
dolce and gabbana
carrera sunglasses
lebron 11
bottega veneta handbags
nike outlet store
timberland boots
cheap oakley sunglasses
nike air max
salvatore ferragamo shoes
nike air max
red bottom shoes
england world cup jersey
pandora bracciali
alife clothing
burberry clothing
new balance shoes
marc jacobs handbags
michael kors handbags
orologi rolex
jordan xx9
kobe 11
louboutin shoes
nike air max 95
new balance shoes
adidas flip-flops
beats pill
toms outlet
asics shoes
converse shoes
jordan
adidas originals
prada handbags
nike clothing
clarisonic mia
freshjive clothing
wedding dresses
nike shoes canada
10 deep clothing
polo ralph lauren
marc jacobs handbags
mizuno running shoes
dolce & gabbana sunglasses
air jordan 32
dak prescott jersey
nike roshe
celine
nike mercurial
montblanc pen
nike kyrie 4
iphone x case
jordan schuhe
nike air max 95
kobe 12
burberry bags
michael kors handbags
cheap oakley sunglasses
nike free run
soccer shoes
guess clothing
vibram shoes
nike air max 2017
nike shoes
vans scarpe
dyson hair dryer
air jordan 4
air max 90
nike air max 90
marc jacobs
sac guess
oakley sunglasses
champion clothing
beats headphones
guess clothing
basketball jersey
polo ralph lauren outlet
jbl headphones
lululemon outlet
montblanc pen
air jordan 1
sac longchamp pas cher
jordan shoes
carson wentz jersey
nike free
sapatilhas jordan
curry 4
tory burch outlet online
air jordan 7
tommy hilfiger
chanel handbags
calvin klein outlet
mac makeup
true religion jeans
converse all stars
curry 5
nike free run
nike vapor max
nike free run
furla bags
nike air max 2018
jordan
burberry outlet
salvatore ferragamo shoes
salvatore ferragamo shoes
kate spade outlet
calvin klein jeans
scarpe hogan
chanel handbags
pandora charms
michael kors outlet
ferragamo belt
wedding dresses
nike tn
air jordan 31
cartier love bracelet
manolo blahnik
gucci outlet
cheap oakley sunglasses
michael kors outlet
dolce and gabbana
portugal world cup jersey
air jordan 9
air jordan 14
nike air max
michael kors outlet
armani sunglasses
replica watches
hermes jewelry
20188.11huangliyue

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests